Quà và gạo cho đồng bào vùng cao

Quà và gạo cho đồng bào vùng cao
TP - Đoàn Thanh niên Bệnh viện T.Ư Huế phối hợp Ủy ban MTTQVN tỉnh TT- Huế thăm, tặng 170 suất quà cho đồng bào nghèo các xã vùng dân tộc thiểu số huyện miền núi A Lưới gồm 20 suất tiền mặt (1 triệu đồng/suất) hỗ trợ các hộ đặc biệt khó khăn và các suất dầu ăn, mì chính, đường… để dân nghèo vùng cao dùng trong dịp Tết, Sở LĐ-TBXH cũng hỗ trợ 250 suất quà (mỗi suất 200 ngàn đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện miền núi Nam Đông theo chương trình “Xuân yêu thương”.

> Tìm Tết trên bãi rác

Ngày 17-1, Tỉnh Đoàn Quảng Bình phối hợp Hội Doanh nhân trẻ Quảng Bình thăm và tặng quà Tết cho bà con dân tộc A Rem thuộc xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch. Đoàn đã trao 75 suất quà cho 75 hộ gia đình, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng do các doanh nghiệp trong Hội Doanh nhân trẻ Quảng Bình đóng góp.

UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt phân bổ 1.060 tấn gạo cứu trợ cho các hộ hiện đang thiếu đói, không có nguồn thu nhập để mua lương thực trong dịp Tết ở một số địa phương, hội viên Hội người mù, Khu nuôi dưỡng bệnh nhân phong (huyện Cẩm Thủy) đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn- 2012. Các đối tượng này sẽ được cấp gạo trực tiếp tại trụ sở UBND xã, với mức 15kg/người.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG