TPO - Rau củ quả mọc tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ phần thịt mà phần vỏ cũng chứa dưỡng chất đa dạng không kém. Tuy nhiên, có một số loại rau củ nếu ăn cả vỏ có thể gây bệnh hoặc chứa độc tố gây hại cho sức khỏe.
TPO - Quả hồng là loại quả ưa thích của khá nhiều người vì nó có vị ngọt, dễ ăn. Tuy nhiên, có rất nhiều cấm kỵ khi ăn hồng rất có thể bạn chưa biết tới.
TPO - Quả hồng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai ăn loại quả này cũng tốt, và cần lưu ý kỹ khi ăn kẻo ngộ độc, tắc ruột, thậm chí có nguy cơ tử vong.
TPO - Quả hồng là loại quả ưa thích của khá nhiều người vì nó có vị ngọt, dễ ăn. Tuy nhiên, có rất nhiều cấm kỵ khi ăn hồng rất có thể bạn chưa biết tới.
TPO - Ăn các thực phẩm giàu chất xơ như rau củ quả là một phương pháp tốt giúp bạn đối phó với táo bón. Tuy nhiên, một số loại rau củ được coi là lành mạnh lại có thể là nguyên nhân gây táo bón
TPO - Sau 2 năm liên tiếp mất mùa, năm nay, do thời tiết thuận lợi nên cây hồng sinh trưởng và phát triển tốt. Ước tính, sản lượng hồng ở xã Nam Anh (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) đạt khoảng 500 tấn.
TPO - Chuyên gia người Nhật đã tìm đến thôn Đất Làng, vùng đất xa xôi của TP.Đà lạt để hướng dẫn nhà vườn sấy gió quả hồng. Được thổi luồng sinh khí mới, làng hồng lâu đời nhất miền Nam đã hồi sinh.
TPO - Không ăn hồng ngay sau khi ăn trứng, canh cua, thịt ngỗng… là những điều bạn cần tuân thủ để tránh tác dụng phụ không có lợi cho sức khỏe khi ăn quả hồng.
Ăn hồng và thị rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đã có những trường hợp phải nhập viện phẫu thuật vì bị tắc ruột do bã thức ăn mà nguyên nhân chính là do ăn trái hồng dòn. vậy nên hiểu và dùng loại trái cây này như thế nào cho đúng?
Là món ăn giàu dinh dưỡng được nhiều người ưa thích, tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách thì cua đồng không những không bổ dưỡng mà còn gây hại cho sức khỏe.
Trứng gà là thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sé làm giảm dinh dưỡng của món ăn, thậm chí có thể dẫn đến ngộ độc.
Không phải ngẫu nhiên mà hồng được người Trung Quốc gọi là “thức ăn của thượng đế”. Còn đối với người Nhật, loại quả này có ý nghĩa là chiến thắng. Bởi vì ngoài mùi vị tuyệt vời, hồng còn có nhiều loại vitamin bổ ích, rất cần cho cơ thể.