PVI Sun Life khai trương văn phòng tại Hải Phòng

Đại diện PVI Sun Life cắt băng khánh thành khai trương văn phòng kinh doanh tại Hải Phòng.
Đại diện PVI Sun Life cắt băng khánh thành khai trương văn phòng kinh doanh tại Hải Phòng.
TPO - PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Hải Phòng tại tầng 5, tòa nhà EVN Hải Phòng, số 7B, đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng.

Dự kiến, trong tháng 11 và đầu tháng 12 tới, PVI Sun Life sẽ tiếp tục khai trương thêm 3 văn phòng kinh doanh ở Buôn Mê Thuột, Vũng Tàu, và Nha Trang. Ngoài ra, chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng cũng đã được chuyển sang địa điểm mới khang trang hơn và nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến cho khách hàng miền Trung dịch vụ tốt nhất.

Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi. 

Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng tại Hải Phòng là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực mở rộng quy mô, không ngừng tăng cao thị phần của PVI Sun Life tại Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí tự nguyện đều là những lĩnh vực kinh doanh mang tính dài hạn và sự kiện này được xem là lời cam kết phát triển bền vững, lâu dài của PVI Sun Life tại Hải Phòng cũng như trên toàn Việt Nam. Điều (duy nhất) làm nên sự khác biệt của PVI Sun Life với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác trên thị trường, đó là Chất lượng.

PVI Sun Life là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada. PVI Sun Life đã cho ra mắt 7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và Hưu trí PVI Sun Life, gắn liền với nhu cầu đích thực của từng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện PVI Sun Life là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.