PSG muốn đổi Icardi lấy Aguero để chiều lòng Messi?

0:00 / 0:00
0:00
PSG muốn đổi Icardi lấy Aguero để chiều lòng Messi?
TPO - Truyền thông Tây Ban Nha rộ tin đồn PSG đang muốn đẩy Icardi sang Barcelona, đổi về Aguero theo mong ước của siêu sao Lionel Messi.

Trước khi Messi khoác áo PSG, Barcelona đã mang về tiền đạo Aguero từ Man City để hi vọng giữ chân được chủ nhân của 6 Quả Bóng Vàng. Messi và Aguero là đôi bạn rất thân, gắn bó với nhau từ đội trẻ Argentina. Tuy nhiên, tình thế đổi chiều khiến Messi không thể gắn bó với Barcelona và Aguero cũng không thể ở gần người bạn thân.

Theo tờ báo Elnacional có trụ sở tại Barcelona, PSG thấu hiểu điều này và sẵn sàng làm mọi cách để chiều lòng ngôi sao số 1 của họ. Cụ thể, nguồn tin này cho rằng PSG đã đề nghị Barcelona đổi Aguero lấy Icardi. Tiền đạo Icardi không được trọng dụng ở PSG và cũng không được lòng các cầu thủ đồng hương Argentina về bê bối 'cướp vợ' của đàn anh.

Trong khi đó, nếu thương vụ này diễn ra thì sẽ làm một món hời cho Barcelona. Icardi vẫn là một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu và mới 28 tuổi, trong khi Aguero đã 33 tuổi và bước sang sườn dốc bên kia sự nghiệp. Đến thời điểm này, cả PSG lẫn Barcelona đều chưa lên tiếng chính thức về thông tin này. Nếu PSG thực sự muốn trao đổi, điều này chứng tỏ họ sẽ cố gắng tới mức tối đa để tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho Messi an tâm thi đấu.

Cuối tuần rồi, Messi chưa thể ra sân vì vừa mới trở về từ vòng loại World Cup Nam Mỹ. Trong khi đó, người bạn thân Aguero đã có trận đấu ra mắt Barcelona trong chiến thắng 3-1 của đội bóng xứ Catalan. Cựu tiền đạo Man City đã không thi đấu 5 tháng để điều trị chấn thương.

MỚI - NÓNG
Đi 160 km để xem hội Lim
Đi 160 km để xem hội Lim
TPO - Sáng 2/2, tại tỉnh Bắc Ninh diễn ra lễ hội vùng Lim xuân Quý Mão 2023. Đây là hoạt động văn hóa quảng bá các giá trị truyền thống đầy ý nghĩa. Đông đảo người dân, du khách khắp nơi đã tụ hội về đây tham gia lễ hội đặc sắc này.
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
Vụ tham ô 50 tỷ của nhóm tướng lĩnh Cảnh sát biển: Lá đơn tự thú của cựu Tham mưu trưởng
TPO - Vụ án tham ô số tiền 50 tỷ đồng của cựu Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cùng nhóm tướng lĩnh cấp dưới được phát lộ sau khi bị can Phạm Kim Hậu (cựu Tham mưu trưởng) làm đơn gửi cơ quan chức năng, kèm theo 2 file ghi âm phản ánh hành vi tiêu cực, tham nhũng của bản thân và một số cá nhân.