Pogba lộ lý do từ chối cả Barca và Real

Pogba tiết lộ lý do gia nhập M.U.
Pogba tiết lộ lý do gia nhập M.U.
TPO - Trong mùa hè vừa qua, Paul Pogba được cả Barcelona và Real Madrid săn đón, thế nhưng cuối cùng tiền vệ người Pháp này lại quyết định chọn M.U theo bản hợp đồng trị giá 89 triệu bảng. Mới đây, thông qua SFR SPORT, Pogba đã tiết lộ lý do.
Những màn trình diễn chói sáng trong màu áo Juventus và cả ĐT Pháp tại EURO 2016 giúp Paul Pogba trở thành một trong những “món hàng hót” nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2016. Hàng loạt đại gia sẵn sàng trải “thảm đỏ” để mời tiền vệ này về đầu quân, trong đó M.U, Real Madrid và Barcelona là những đội bóng tỏ ra nhiệt thành nhất.
Gần cuối tháng 8, Pogba đưa ra quyết định về tương lai của mình. Theo đó anh đồng ý trở lại M.U theo bản hợp đồng 5 năm, kèm theo mức giá lên tới 89 triệu bảng – kỷ lục mới của bóng đá thế giới. Nhiều người tin rằng, Pogba trở lại M.U là vì tiền do đội bóng này không có vé dự Champions League, điều mà cả Real Madrid và Barcelona đều có trong tay. Chưa kể, xét về lực lượng, Barcelona và Real Madrid cũng ăn đứt M.U.
Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây với kênh SFR SPORT, Pogba đã phản bác tất cả những luận điều đó, đồng thời khẳng định mình không hối tiếc vì quyết định trở lại M.U, thay vì gia nhập Barcelona hay Real Madrid. "Tôi trở về M.U vì có mục đích cả. Đó là thách thức lớn dành cho sự nghiệp của tôi. Tôi có thể đã khoác áo Real Madrid hay Barcelona, họ đều muốn có tôi trong đội hình. Nhưng tôi chọn cách trở về".
"Tôi làm theo tiếng gọi trái tim mình. Đó chính là lý do đưa tôi đến đây. Tôi muốn đoạt danh hiệu cùng United. Tôi chưa từng vô địch cùng họ trước đây. Tôi không biết khi nào nhưng tôi từng nói một ngày nào đó sẽ trở về, bởi vì United là đội bóng tôi yêu quý. Ra đi không phải là kết thúc, tôi chỉ ra đi vì muốn được thi đấu nhiều hơn. Tôi chưa hoàn tất xong giấc mơ của mình tại đây. Vì vậy tôi muốn trở về, giúp United trở lại thời hoàng kim lần nữa. Đó là thách thức của tôi", Pogba cho hay.
MỚI - NÓNG