Pocari Sweat: Người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường của Runners

Pocari Sweat: Người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường của Runners
Được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn Dược hàng đầu Nhật Bản, Pocari chứa hàm lượng nước và ion tương đương dịch cơ thể, giúp hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn nước 2.2 lần, là giải pháp bù nước đúng chuẩn cho cơ thể.

Trong mồ hôi, ngoài nước còn có các ion như Na+, Cl-, Mg2+, K+, Ca2+,... Nếu chỉ bù nước lọc thông thường có thể dẫn đến tình trạng chuột rút, mệt mỏi, tim đập nhanh, ngất xỉu, gây ảnh hưởng đến hiệu quả thi đấu. Vì vậy, bù nước bằng thức uống bổ sung ion như Pocari mới đảm bảo thể lực thi đấu và tập luyện được ổn định.

Không chỉ bù đắp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nâng cao sức bền, với thành phần dinh dưỡng không gaz, không đường hóa học, không chất tạo màu, không chất bảo quản, không caffeine, Pocari còn là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường giúp các Runners luôn duy trì trạng thái cơ thể dẻo dai và đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.