Pocari Sweat: Người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường của Runners

Pocari Sweat: Người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường của Runners
Được nghiên cứu và sản xuất bởi Tập đoàn Dược hàng đầu Nhật Bản, Pocari chứa hàm lượng nước và ion tương đương dịch cơ thể, giúp hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn nước 2.2 lần, là giải pháp bù nước đúng chuẩn cho cơ thể.

Trong mồ hôi, ngoài nước còn có các ion như Na+, Cl-, Mg2+, K+, Ca2+,... Nếu chỉ bù nước lọc thông thường có thể dẫn đến tình trạng chuột rút, mệt mỏi, tim đập nhanh, ngất xỉu, gây ảnh hưởng đến hiệu quả thi đấu. Vì vậy, bù nước bằng thức uống bổ sung ion như Pocari mới đảm bảo thể lực thi đấu và tập luyện được ổn định.

Không chỉ bù đắp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nâng cao sức bền, với thành phần dinh dưỡng không gaz, không đường hóa học, không chất tạo màu, không chất bảo quản, không caffeine, Pocari còn là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường giúp các Runners luôn duy trì trạng thái cơ thể dẻo dai và đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.