Pirlo say mèm, gật gù trên xe buýt mừng Juve vô địch

Pirlo gục mặt suốt hành trình của xe buýt.
Pirlo gục mặt suốt hành trình của xe buýt.
TPO - Trong lễ diễu hành mừng vô địch Serie A mùa giải qua cùng Juventus, trong khi các đồng đội tỉnh tảo hò reo trên đỉnh xe buýt, riêng tiền vệ Andrea Pirlo say mèm và ngủ gật bên trong xe.

Sau khi kết thúc Serie A 2013/14 với kỷ lục 102 điểm, Juventus tổ chức lễ mừng công hoành tráng diễu hành qua các con phố tại Turin. Song có một khoảnh khắc không đẹp mắt khi ngôi sao Pirlo không thể hòa chung vào không khí đó.

Lễ mừng công hoành tráng chức vô địch lần thứ 32 của Juventus diễn ra suốt từ buổi chiều cho đến thâu đêm. Sau tiệc mừng tại sân với những chai sâm-panh, các cầu thủ khác vẫn đủ tỉnh táo đứng trên đỉnh xe buýt vẫy cờ, hò reo theo tiếng người hâm mộ vây quanh xe tiến vào thành phố.

Còn riêng Pirlo chui vào ngồi trong xe và gục mặt xuống ngủ ngon lành. Một khoảnh khắc mất kiểm soát hiếm có đối với một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Hình ảnh khác hẳn với sự điềm tĩnh của Pirlo trên sân cỏ với những cú sút phạt thần sầu.

Cũng có ý kiến cho rằng, Pirlo mải nhắn tin cho ai đó mà quên đi không khí xung quanh. Song số khác lại cho rằng anh không thể gục mặt suốt chuyến hành trình như thế để chỉ để nhắn tin.

MỚI - NÓNG