Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn
TPO - Phía Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đưa ra thông báo cặp đôi đã ly hôn sau nhiều đồn đoán.

Ngày 23/4, văn phòng làm việc của cả Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đồng thời đưa ra thông báo rằng, cặp sao “Minh Lan truyện” đã quyết định chia tay trong hòa bình, chính thức chấm dứt mối quan hệ hôn nhân. Theo đó, gần đây hai ngôi sao C-biz đã tiến hành các thủ tục liên quan, đồng thời thống nhất cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cũng con trong tương lai.

Nguyên nhân được hai bên đưa ra là vì lý do công việc, hai diễn viên ít có thời gian bên nhau, dần dần tình cảm phai nhạt. Hiện tại, cặp đôi muốn trở lại mối quan hệ bạn bè.

Thông báo nhấn mạnh, dù không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã có thời gian hạnh phúc bên nhau, không hối hận vì gặp nhau trong quá khứ.

Ngay sau khi thông báo được đưa ra, Phùng Thiệu Phong đăng bài trên trang cá nhân, tag tên Triệu Lệ Dĩnh. “Đời còn dài, ngày cũ tốt đẹp, chúc cho tương lại tốt đẹp hơn”, anh viết.

Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn ảnh 1

Cặp đôi chính thức tan vã sau 3 năm kết hôn.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là cặp vợ chồng “phim giả, tình thật” của làng giải trí Hoa ngữ. Hai người từng hợp tác trong các dự án như “Tây du ký 3: Nữ nhi quốc”, “Minh Lan truyện”…

Sau thời gian dính nghi vấn hẹn hò, cặp đôi thông báo kết hôn vào ngày 16/10/2018, đúng ngày sinh Triệu Lệ Dĩnh. Vào ngày 8/3/2019, tài tử 7x báo tin bà xã đã hạ sinh con trai. Dù đã có con chung, đến nay cặp đôi vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Sau khi kết hôn, cặp đôi hơn kém nhau 9 tuổi không ít lần bị đồn tình cảm tan vỡ, ngoại tình, ly thân… Thậm chí, có tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không được gia đình chồng chấp nhận vì chênh lệch gia cảnh. Cặp sao chưa từng lên tiếng trước các tin đồn. Dẫu vậy, thời gian đầu, hai người vẫn đăng ảnh chung, thể hiện sự quan tâm dành cho nhau trên mạng xã hội, trong show truyền hình…

Tuy nhiên, trong một năm trở lại đây, số lần cặp đôi xuất hiện cùng nhau càng vơi dần, cũng ít nhắc đến nhau, khiến nghi vấn “toang” lại bùng lên trong cộng đồng mạng.

Lần cuối cùng cặp đôi được nhìn thấy ở cùng nhau là vào khoảng tháng 8, cùng một vài người bạn có tới nhà hàng dùng bữa tối. Đáng nói, suốt buổi hẹn này, hai người khá xa cách. Khi về, họ chỉ nói với nhau đôi câu rồi ai lên xe người đó, không cùng về nhà.

Theo Sina, Weibo
MỚI - NÓNG