Có 51 kết quả :

Điểm thi từ 9 thành 0: Phần mềm chấm thi lỗi?

Điểm thi từ 9 thành 0: Phần mềm chấm thi lỗi?

TPO - Điểm thi của thí sinh từ 9 điểm thành 0 điểm đang khiến dư luận nghi ngờ ngoài trách nhiệm của đơn vị chấm thi còn liên quan đến phần mềm chấm thi của Bộ GD&ĐT. Điều này chỉ những người làm trực tiếp mới có thể hiểu được như thế nào.
'34 bài thi điểm 0 là hiện tượng cá biệt'

'34 bài thi điểm 0 là hiện tượng cá biệt'

TPO - Sau khi có thông tin 95 bài thi của thí sinh ở Tây Ninh bị thay đổi điểm sau chấm phúc khảo, Bộ GD& ĐT  đã thông tin giải thích việc 58 bài thi trắc nghiệm điểm 0 được tăng điểm sau khi chấm phúc khảo tại tỉnh Tây Ninh là hiện tượng cá biệt. 
Nhiều bài thi thay đổi điểm sau chấm phúc khảo

Nhiều bài thi thay đổi điểm sau chấm phúc khảo

TP - Theo Sở GD&ĐT Nam Định, kết quả chấm phúc khảo ở 40 bài thi tự luận môn Ngữ văn có 1 bài thay đổi điểm, cụ thể là sụt 0,5 điểm, do cán bộ cộng điểm nhầm. Có 77 bài thi Toán chấm phúc khảo thì có 3 bài thay đổi điểm do nguyên nhân thí sinh tô sai mã đề, lỗi quét phiếu trả lời trắc nghiệm.
Các ban ngành tỉnh Đắk Lắk đối thoại với thí sinh khiếu nại thi công chức.

Không phải là 'con cháu' lãnh đạo tỉnh!

TP - Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã có công văn phản hồi gửi báo Tiền Phong, cung cấp thông tin về cách tổ chức và giám sát kỳ thi, đồng thời khẳng định không có tiêu cực, ưu ái gì với các thí sinh là “người nhà”!
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng có điểm tăng vọt sau khi chấm phúc khảo.

'Nhầm' tới nỗi 8 thí sinh từ 'rớt' trở thành 'đứng đầu'?!

TP - Ngày 29/5, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có thông cáo báo chí liên quan đến vụ việc nhiều thí sinh thi công chức từ đậu thành rớt sau phúc khảo, mà báo Tiền Phong cùng nhiều cơ quan báo chí khác phản ánh trong thời gian gần đây. Đặc biệt, thông cáo xác nhận có 8 thí sinh “sau khi có kết quả chấm phúc khảo đã thay đổi xếp hạng lên vị trí đứng đầu” .