Phóng viên Tiền Phong nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn trao tặng Bằng khen cho Phóng viên báo Tiền Phong (bìa trái).
Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn trao tặng Bằng khen cho Phóng viên báo Tiền Phong (bìa trái).
TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn trao tặng Bằng khen cho phóng viên báo Tiền Phong thường trú tại Lạng Sơn, do đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện có hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

Sáng nay (28/3), Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn tổ chức “Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp cho công tác an sinh xã hội và thực hiện các công trình tại cơ sở năm 2016-2017”.

Trong 2 năm qua, Ủy ban MTTQ từ tỉnh đến cơ sở đã phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo và nhà hảo tâm ủng hộ các loại quỹ, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội.

Phóng viên Tiền Phong nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn ảnh 1 Phóng viên Tiền Phong cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tặng quà, hỗ trợ các gia đình chính sách.
Phóng viên Tiền Phong nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn ảnh 2 Trong năm 2017, đại diện báo Tiền Phong tại Lạng Sơn đã thực hiện hỗ trợ, xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa cho cựu TNXP, cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Phóng viên Tiền Phong nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn ảnh 3 Phóng viên Tiền Phong (thứ ba từ trái qua) cùng các cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn

Trong 2 năm qua, với gần 20 chương trình từ thiện, nhân đạo, PV báo Tiền Phong thường trú tại Lạng Sơn đã huy động được gần 800 triệu đồng, xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong, cựu chiến binh cùng nhiều chương trình từ thiện, nhân đạo khác.

Với những thành tích đã đạt được; phóng viên báo Tiền Phong thường trú tại Lạng Sơn được tôn vinh và được Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn tặng Bằng khen tại Hội nghị.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm