Phố trong làng tập 2: Nam (Anh Tuấn) vừa nhậm chức dính ngay vụ xô xát của Hoài (Trần Vân)

0:00 / 0:00
0:00
Phố trong làng tập 2: Nam (Anh Tuấn) vừa nhậm chức dính ngay vụ xô xát của Hoài (Trần Vân)
TPO - Trong tập 2 của bộ phim "Phố trong làng", Nam (Anh Tuấn) chính thức về Tân Xuân nhận chức trưởng công an xã. Chân ướt chân ráo nhận nhiệm vụ, Nam được thử sức ngay với vụ cãi vã của Hoài (Trần Vân) tại nhà hàng. Tập 2 lên sóng vào 21h tối 09/11 trên VTV1. 

Trong tập 2 của "Phố trong làng", Nam (Anh Tuấn) đã gấp rút bàn giao lại vụ cướp xe taxi mà anh đang điều tra để lên đường nhận nhiệm vụ mới. Cấp trên hỏi Nam đã bố trí thời gian chia tay, an ủi người yêu chưa, anh ngập ngừng không nói sự thật cả hai đã chia tay.

Sau khi có quyết định điều động, anh lập tức về Tân Xuân nhận chức trưởng công an xã. Người ra đón Nam là bác Quyền (NSƯT Đức Khuê) - đội trưởng đội dân phòng.

Phố trong làng tập 2: Nam (Anh Tuấn) vừa nhậm chức dính ngay vụ xô xát của Hoài (Trần Vân) ảnh 1

Nam tiếp nhận vị trí trưởng công an xã Tân Xuân thay cho người đồng nghiệp bị tai nạn.

Nhiệm vụ đầu tiên của tân trưởng công an xã là giải quyết một vụ xô xát ở nhà hàng. Hoài (Trần Vân) và một nam thanh niên (Trương Mạnh Đạt) là khách tới ăn đã xảy ra tranh cãi. Cả hai lời qua tiếng lại, thậm chí còn động tay động chân với nhau.

Thấy nam thanh niên tỏ thái độ ngang ngược, Hoài lập tức phản ứng để chứng minh cô cũng không phải dạng vừa. Cô cầm chiếc bát trên bàn định ăn thua với khách. Đúng lúc này, chủ nhà hàng xuất hiện và dọa đuổi việc Hoài.

Phố trong làng tập 2: Nam (Anh Tuấn) vừa nhậm chức dính ngay vụ xô xát của Hoài (Trần Vân) ảnh 2

Vụ xô xát xảy ra giữa nhân viên và khách.

Phố trong làng tập 2: Nam (Anh Tuấn) vừa nhậm chức dính ngay vụ xô xát của Hoài (Trần Vân) ảnh 3

Hoài tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ, cá tính.

Hoài nhất quyết không xin lỗi khách và chủ động nghỉ việc tại nhà hàng. Bất ngờ hơn, cô còn báo công an nhờ giải quyết vụ việc. Đúng lúc này, Nam, bác Quyền cùng một số chiến sĩ công an cũng kịp thời có mặt tại nhà hàng.

Tập 2 bộ phim "Phố trong làng" sẽ lên sóng vào 21h tối 09/11 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Khởi tố vụ án xảy ra tại Bộ Công thương và một số đơn vị liên quan
Khởi tố vụ án xảy ra tại Bộ Công thương và một số đơn vị liên quan
TPO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự về tội "Nhận hối lộ" và "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Bộ Công thương, Công ty Bách Khoa Việt và các đơn vị liên quan. Trong số 3 bị can bị tạm giam có Nguyễn Lộc An, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công thương, bị khởi tố về tội "Nhận hối lộ".