Diệp ‘Hương vị tình thân’, Nhiên ‘Nhà trọ Balanha’ bất ngờ thi tuyển diễn viên VTV

0:00 / 0:00
0:00
Hai gương mặt quen thuộc thi tuyển diễn viên VTV.
Hai gương mặt quen thuộc thi tuyển diễn viên VTV.
TPO - Chương trình “Đường tới cầu vồng 2021” trở lại với mục tiêu tìm kiếm tài năng diễn viên. Trong số 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết có những gương mặt quen thuộc của “Hương vị tình thân”, “Nhà trọ Balanha”.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ uy tín, danh tiếng của VTV chính là “Cầu vồng”. Đài truyền hình Việt Nam tìm được nhiều tài năng trẻ ở các lĩnh vực: diễn viên, người dẫn chương trình, nhà thiết kế thời trang trong nhiều năm qua.

Sau Đường tới Cầu vồng 2020-Tìm kiếm tài năng dẫn chương trình, nhiều gương mặt sáng giá từ các mùa trước đã khẳng định khả năng và gặt hái thành công như: Kiên Hoàng, Thu Hoài, Hồ Nguyễn Trọng Nhân, Xuân Nghị…

Cuộc thi Đường tới Cầu vồng 2021-lĩnh vực diễn viên là một sự quay trở lại của nhà đài nhằm tìm kiếm những diễn viên tài năng trẻ, những gương mặt mới cho các bộ phim truyền hình của VTV.

Diệp ‘Hương vị tình thân’, Nhiên ‘Nhà trọ Balanha’ bất ngờ thi tuyển diễn viên VTV ảnh 1

Trần Vân là 1 trong 12 thí sinh vào vòng chung kết.

Chương trình gồm 8 tập phát sóng trên VTV. Thí sinh trải nghiệm của các vòng thi: tài năng, diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, phim sitcom, hóa thân trong trích đoạn kịch Lưu Quang Vũ, thử thách đặc biệt phim ngắn… Thí sinh thể hiện tài năng, rèn luyện để trưởng thành và có cơ hội tham gia trong những bộ phim truyền hình mới.

Đại diện BTC cho biết, qua nhiều vòng tuyển chọn từ những gương mặt nổi bật trên mạng xã hội, những bạn trẻ có tiềm năng diễn xuất, chương trình năm nay đã chọn ra 12 gương mặt triển vọng nhất. Các thí sinh được lựa chọn là diễn viên chuyên nghiệp hoặc không chuyên nhưng đều có chung một khát khao cháy bỏng góp mặt trên các phim truyền hình.

Trong số những thí sinh tham gia lần này, khán giả có thể bắt gặp những gương mặt đã từng xuất hiện trên sóng truyền hình như: Ánh Tuyết (Diệp của Hương vị tình thân), Trần Vân (Nhiên trong Nhà trọ Balanha).

Diệp ‘Hương vị tình thân’, Nhiên ‘Nhà trọ Balanha’ bất ngờ thi tuyển diễn viên VTV ảnh 2

Sau Diệp "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết tìm kiếm cơ hội thành diễn viên chuyên nghiệp.

Giám khảo cũng là dàn nghệ sĩ quen thuộc như: NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Hoàng Anh Vũ, các NSƯT Đức Trung, Trịnh Mai Nguyên, Võ Hoài Nam, Kim Oanh, Xuân Bắc, nghệ sĩ Tú Oanh… Thí sinh được làm việc với các huấn luyện viên chuyên môn: NSND Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương và diễn viên Thu Quỳnh.

Diệp ‘Hương vị tình thân’, Nhiên ‘Nhà trọ Balanha’ bất ngờ thi tuyển diễn viên VTV ảnh 3

NSND Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương là hai trong số huấn luyện viên của các thí sinh.

Tập chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 26/12/2021. Các đạo diễn của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sẽ tham gia lựa chọn Quán quân. Ban Tổ chức cũng trao những giải thưởng phụ với các phần thể hiện xuất sắc nhất, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt hành trình, gương mặt thương hiệu, ngôi sao MV triển vọng...

Chương trình Đường tới Cầu vồng 2021- lĩnh vực diễn viên phát sóng vào 15h10 Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 07/11; 20h30 thứ Hai hằng tuần trên kênh VTV6 từ ngày 08/11.

MỚI - NÓNG