Phó phòng kế toán trường đại học rơi từ tầng 8 tử vong

TPO - Một phó phòng kế toán của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, tỉnh Nghệ An được phát hiện tử vong ở ban công tầng 2 khách sạn.

Ngày 25/10, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân anh Phạm Công Th. (41 tuổi, Phó trưởng phòng Kế toán, Trường ĐH Kỹ thuật Vinh, TP Vinh, Nghệ An) rơi từ trên tầng 8 của khách sạn MTPĐ (TP Vinh) xuống và tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng nay, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên ban công tầng 2 nhà hàng của khách sạn trên địa bàn TP Vinh.

Phó phòng kế toán trường đại học rơi từ tầng 8 tử vong ảnh 1 Khu vực khách nạn nơi nạn nhân rơi tử vong

Ngay sau khi phát hiện, người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Công Th. Công an phường Trường Thi, Công an TP Vinh, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên tử vong.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo trường ĐH Kỹ thuật Vinh cho biết, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao anh Th. rơi từ tầng 8. Trước khi xảy ra sự việc, anh Th. vẫn công tác làm việc bình thường.

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.