Phó hiệu trưởng phát tán ảnh quan hệ bất chính với giáo viên

Nơi công tác của thầy Huy và cô giáo T.
Nơi công tác của thầy Huy và cô giáo T.
TP - UBND huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) vừa gửi thông báo số 617/UBND-NV về việc không thực hiện bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng trường tiểu học Kim Đồng đối với ông Hoàng Hữu Huy.

Trước đó, Chi bộ trường tiểu học Kim Đồng đã thi hành kỷ luật ông Huy với hình thức khiển trách. Theo quy định , viên chức bị kỷ luật từ khiển trách đến cách chức thì không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng, bổ nhiệm trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày quyết định thi hành kỷ luật có hiệu lực.

Việc ông Huy bị thôi giữ chức vụ Phó hiệu trưởng còn do liên quan đến việc bị tố là có quan hệ bất chính, rồi dùng sim rác nhắn tin quấy rối, lập email giả để phát tán hình ảnh, clip nóng....với cô V.T.T.T (giáo viên hợp đồng cùng trường).

Theo đơn tố cáo, vào khoảng tháng 3/2013 cô T. được nhận vào dạy hợp đồng tại trường tiểu học Kim Đồng. Sau khoảng hai tháng làm việc tại trường, giữa thầy Huy và cô T. phát sinh quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Trong một lần vào nhà nghỉ, cô T. đồng ý để thầy Huy dùng điện thoại quay clip cảnh hai người đang ân ái, thầy Huy còn đề nghị cô T. phải “diễn” cho thật xuất sắc. Trong thời gian này, thầy Huy còn lập facebook, email cho cô T và hứa hẹn xin cho cô T vào biên chế.

Mối quan hệ bất chính này bị chồng cô T phát hiện, cô T. muốn chia tay với thầy Huy nhưng không được. Cô T từng đến gặp vợ ông Huy xin lỗi và xin bà này khuyên can ông Huy để cho cô yên. “Ông Huy không chấp nhận và nhiều lần níu kéo tôi. Ông Huy đổi lại mật khẩu facebook, email đã lập cho tôi trước đó. Cứ mỗi lần tôi nói chia tay thì lại có số điện thoại lạ nhắn đến quấy rối, uy hiếp rằng sẽ gửi tin nhắn, clip “nóng” cho chồng tôi và phá không cho tôi vào biên chế” – cô T. kể.

Cũng theo lời cô T., đến mùa hè năm 2015, một tài khoản facebook giả mang tên cô được lập để chuyên chat sex, thậm chí gửi hình ảnh “nóng” của cô trong nhà nghỉ cho một số người. Tiếp đó, ngày 1/2/2016, email bandon...com bất ngờ gửi hai đoạn clip về hình ảnh khỏa thân, cảnh đang ân ái của cô T. trong nhà nghỉ nhưng đã xóa mờ mặt ông Huy cho một người em gái của chồng cô T, và gửi cho cả cô T. 

Sự việc chưa dừng lại ở đó, vào lúc 10h30 ngày 9/3/2016, cô T. đang nằm nghỉ tại phòng bảo vệ của trường tiểu học Kim Đồng thì thầy Huy vào gây gổ, xô xát, rồi lấy đi chiếc điện thoại di động của cô. Sự việc được Công an xã Cuôr Knia lập biên bản vào lúc 15 giờ ngày 10/3/2016. Trong biên bản, cô T. yêu cầu thầy Huy xin lỗi cô trước hội đồng trường và ghi biên bản cam kết không tái phạm việc nhắn tin, gọi điện quấy phá gia đình người khác. Về phía mình, thầy Huy nhận sai và hứa sắp xếp một ngày họp hội đồng để xin lỗi cô T.

Biên bản giải quyết vụ việc của trường tiểu học Kim Đồng ngày 18/3/2016 kết luận: Đồng ý với Công an xã Cuôr Knia về sự việc ngày 9/3/2016. Thầy Huy và cô T. có mối quan hệ không trong sáng, vi phạm luật hôn nhân gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm