Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tử vong vì sao?

Tòa nhà nơi lãnh đạo Sở NN&PTNT sinh sống.
Tòa nhà nơi lãnh đạo Sở NN&PTNT sinh sống.
TPO - Liên quan đến vụ việc phát hiện ông Phạm Văn Khương - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội tử vong ở sân chung cư toà nhà Vinaconex 1 (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đại diện Sở NN&PTNT đã có những chia sẻ về vụ việc trên.

Một bảo vệ tòa nhà Vinaconex cho biết, khoảng 16h30 chiều 15/6 ông Khương về căn hộ ở chung cư B Vinaconex 1 (đường Khuất Duy Tiến). Sau đó, ông Khương đi bộ một mình vào thang máy để lên nhà ở tầng 16 tòa B. Khoảng 17h, ông lên tầng tum (tầng 27) tòa nhà B Vinaconex 1 rồi rơi xuống sảnh tầng 1. 

Cùng lúc ấy, dưới sân chung cư xuất hiện tiếng động lớn, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông không nguyên vẹn rơi xuống khoảng sân gần tòa nhà A1.

Ngay sau đó người dân và quản lý khu chung cư đã trình báo vụ việc lên công an. Công an phường Trung Hòa, Cầu Giấy sau đó đã có mặt để bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Trao đổi với PV Tiền Phong, một đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, ông Phạm Văn Khương từng có thời gian dài làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội trước khi về Sở NN&PTNT.   Tháng 5/2018, ông Khương nhận quyết định điều động giữ chức vụ Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Theo vị này, ông Khương mới về làm Phó Giám đốc Sở lo về mảng phát triển đê điều thay ông Hà Đức Trung. Thời gian này, mới trong thời kỳ tiếp nhận công việc nên cũng chưa va chạm gì trong Sở. Cũng như không có hiềm khích với ai trên phương diện công việc. Sinh hoạt của ông Khương trên Sở những ngày gần đây cũng không có biểu hiện gì bất thường.  

Trước đó, ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Hà Nội xác nhận, ông Phạm Văn Khương (56 tuổi), Phó Giám đốc Sở này đã rơi từ tầng cao tòa nhà Vinaconex trên đường Khuất Duy Tiến (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuống đất tử vong. 

V ụ việc xảy ra khoảng 17h chiều 15/8. Sau tai nạn, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện 198. Hiện Công an quận Cầu Giấy đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm