Phó giám đốc lộ clip sex bị buộc thôi việc

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.
TPO - Ngày 10/10, Giám đốc Sở Tài nguyên- Môi trường tỉnh Sóc Trăng ban hành Quyết định số: 43 /QÐ-STNMT về việc thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Kế Sách, bằng hình thức “Buộc thôi việc”.

Chiều cùng ngày, ông Triệu Công Danh, Phó GĐ Sở TN- MT cùng lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Sóc Trăng đã họp và công bố quyết định tại Văn phòng đăng ký đất đai huyện Kế Sách. Nội dung quyết định kỷ luật ông Viễn căn cứ vào quy định tại khoản 6, Ðiều 13, Nghị định 27/2012/NÐ-CP, ngày 06/4/2012 của Chính phủ quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Thời gian trước đây, ông Nguyễn Văn Viễn bị chính người vợ đến trường học của người tình ông Viễn làm kế toán, cho nhiều người xem vài đoạn clip cảnh ân ái. Ngay sau đó, clip sex lan truyền trên mạng xã hội, lộ nguyên hình đôi tình nhân ân ái trong khách sạn tại thành phố Sóc Trăng.

Ông Nguyễn Văn Viễn đã vi phạm việc thực hiện nghĩa vụ của viên chức, vi phạm về đạo đức, lối sống, gây bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến uy tín của bản thân và của cơ quan, đơn vị.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Viễn bị khai trừ đảng với hành vi trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.