Phó GĐ Sở Công Thương Nghệ An bị nước cuốn trôi

Phó GĐ Sở Công Thương Nghệ An bị nước cuốn trôi
Sáng 2/10, Sở Công thương Nghệ An cho biết, ông Nguyễn Tài Dũng, Phó Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An trong lúc đi cứu trợ đồng bào lũ lụt tại thị xã Hoàng Mai đã bị nước cuốn trôi cùng xe ôtô.

Sự việc xảy ra vào tối 1/10, tại phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai. Nhận được tin báo, các lực lượng cứu hộ tỉnh Nghệ An và thị xã Hoàng Mai đã khẩn trương tìm kiếm, nhưng đến 6 giờ 30 phút sáng 2/10 vẫn chưa có kết quả.

Ông Phan Thanh Tịnh, Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An cho biết, có hai xe của Sở Công Thương đi cứu trợ đồng bào lũ lụt (một xe tải chở hàng cứu trợ và một xe con), trong đó xe con chở ông Dũng bị lũ cuốn trôi khi đang trên đường đi .

Trong hai ngày qua, trên địa bàn nhiều phường của thị xã Hoàng Mai nước ngập nặng do mưa lớn cộng với việc hồ Vực Mấu xả lũ năm cửa.

Trước đó, vào ngày 19/9 tại đập Khe Anh, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, lũ cũng đã cuốn trôi xe ôtô, làm chết năm người trên xe.

Theo TTXVN

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.