Phó Đoàn ĐBQH Hà Nội làm Bí thư Đảng đoàn Liên đoàn Lao động thành phố

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ trao quyết định và chúc mừng bà Bùi Huyền Mai
Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ trao quyết định và chúc mừng bà Bùi Huyền Mai
TPO - Chiều 2/6, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ chủ trì hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Theo Quyết định số 8826-QĐ/TU, ngày 27/5/2020, Ban Thường vụ Thành ủy điều động, phân công bà Bùi Huyền Mai, sinh năm 1975, Thành ủy viên - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; chỉ định làm Bí thư Đảng đoàn, giới thiệu để bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố nhiệm kỳ 2018-2023.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Bùi Huyền Mai, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tin tưởng, với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác, bà Mai sẽ tiếp tục phát huy trên cương vị mới, nhanh chóng nắm bắt công việc; cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Bà Mai khẳng định sẽ sớm bắt tay vào công việc, tiếp thu học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất; tiếp tục thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tích cực tham gia góp ý kiến xây dựng chính sách, pháp luật, nhất là Luật Lao động; thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/2/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020”; gắn với thực hiện hiệu quả chủ đề công tác năm 2020 là nâng cao chất lượng công đoàn cơ sở. Cùng với đó là tham mưu cho Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy về các vấn đề liên quan đến người lao động và hoạt công đoàn một cách hiệu quả, thiết thực.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
Bản tin Hình sự: Chàng trai bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu
TPO - TIN NÓNG ngày 13/8: Nghi phạm cướp tiệm vàng ở Quảng Nam tìm đến nhà trưởng công an huyện đầu thú; Bắt tạm giam công nhân cho hàng chục đồng nghiệp vay lãi suất ‘cắt cổ’; Nhờ con gái vay tiền trả nợ không được, người cha phóng hoả đốt nhà; Chàng trai 27 tuổi bị nữ nhân viên massage bán ra nước ngoài sau cuộc nhậu...
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 đang tăng trở lại
TPO - Số bệnh nhi phải nhập viện điều trị đang có xu hướng gia tăng trở lại, đặc biệt là nhóm chưa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19. Sở Y tế TPHCM khuyến cáo người dân nên đưa trẻ đi tiêm vắc xin để tránh nhiễm bệnh, ngăn chặn nguy cơ diễn tiến nặng, tử vong khi mắc COVID-19.
'Ẩn khuất' cần làm sáng tỏ trong vụ đưa, nhận hối lộ tại Công ty CP cấp nước Ninh Thuận
'Ẩn khuất' cần làm sáng tỏ trong vụ đưa, nhận hối lộ tại Công ty CP cấp nước Ninh Thuận
TPO - Trong vụ án "Đưa và nhận hối lộ xảy ra tại Công ty CP cấp nước tỉnh Ninh Thuận", luật sư cho rằng, trong toàn bộ quá trình điều tra, không có lời khai, chứng cứ nào thể hiện việc bị cáo dùng vật chất hoặc lợi ích để mua chuộc những người có chức trách nhiệm vụ. Bên cạnh đó, người bị cáo buộc nhận hối lộ cũng khẳng định không có việc nhận tiền để 'cho' công trình và không có thẩm quyền trong việc này.