Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ.
Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ.
TPO - Ông Nguyễn Xuân Gụ đồng thời xin rút khỏi cuộc đua tranh ở Đại hội 8 LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ 8.

Tối 24/5, ông Nguyễn Xuân Gụ bị phát hiện ở cùng khách sạn ở Tp Hồ Chí Minh với một phụ nữ không rõ danh tính. Vụ việc sau đó được ông Gụ khẳng định chỉ là vi phạm về hành chính.

Liên quan việc này, VFF vừa qua cho biết có thể họp BCH bất thường để xem xét, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình, chậm nhất vào ngày 30/5 để làm cơ sở xử lý. Tuy nhiên sáng nay, tin của Tiền Phong cho biết ông Nguyễn Xuân Gụ từ chức Phó chủ tịch VFF. Ông đồng thời cho biết sẽ không tranh cử ghế Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF tại Đại hội 8.

Một nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, VFF đã nhận được đơn từ chức của ông Nguyễn Xuân Gụ. “Việc giải quyết đơn từ chức của Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ thuộc thẩm quyền của BCH VFF. Vì vậy tới đây BCH VFF sẽ phải họp để quyết định. Tuy nhiên hiện chúng tôi chưa chốt thời gian cụ thể họp BCH, do đơn của anh Gụ mới vừa gửi”-nguồn tin cho biết.  

MỚI - NÓNG
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
TPO - Phiên đầu tuần, VN-Index giảm hơn 26 điểm, là phiên giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua nếu tính từ phiên ngày 23/8. Áp lực bán dâng cao về cuối phiên đẩy thanh khoản tăng gần 20% so với phiên trước đó.

Có thể bạn quan tâm

HLV Koeman tạm an tâm sau khi Barca có thắng lợi 3-0 trước Levante

Giải cơn khát thắng, Barca cứu ghế của Koeman

TPO - Ronald Koeman, người bị truất quyền chỉ đạo ở trận đấu ở vòng 6 La Liga, hẳn đang cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi đội bóng của ông tìm lại chiến thắng. Tỷ số 3-0 trước Levante giúp Barca chấm dứt chuỗi 3 trận toàn hòa và thua, đồng thời cứu ghế đang lung lay của Koeman.