Phó Chủ tịch thành phố Cần Thơ có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

TPO - Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Cần Thơ cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất, còn người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là bà Võ Thị Hồng Ánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.
Phó Chủ tịch thành phố Cần Thơ có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất ảnh 1 Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm. Ảnh: CK

Chiều 6/12, tại kỳ họp thứ Mười HĐND thành phố Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, có 53 đại biểu có mặt trên tổng số 54 đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND thành phố bầu.  

Danh sách 27 người được lấy phiếu tín nhiệm gồm: Chủ tịch HĐND, 2 Phó Chủ tịch HĐND và 3 ủy viên HĐND thành phố; Chủ tịch UBND, 4 Phó Chủ tịch UBND và 16 ủy viên UBND thành phố.

Phó Chủ tịch thành phố Cần Thơ có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất ảnh 2 Quang cảnh kỳ họp chiều 6/12. Ảnh: CK

Kết quả, có hai người cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Phạm Văn Hiểu - Chủ tịch HĐND và bà Vũ Thị Cánh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Cần Thơ.

Hai người này cùng có 53 phiếu tín nhiệm cao, đạt tỷ lệ 98,15%, không có phiếu tín nhiệm và phiếu tín nhiệm thấp.

Người có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất là ông Nguyễn Hoàng Ba - Giám đốc Sở Nội vụ Cần Thơ, với 13 phiếu tín nhiệm cao (chiếm 24,07%), 29 phiếu tín nhiệm và 11 phiếu tín nhiệm thấp. 

Trong khi đó, người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là bà Võ Thị Hồng Ánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, với 16 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 29,63%. Bà Ánh cũng có 16 phiếu tín nhiệm cao và 20 phiếu tín nhiệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TPO - Kể từ chiều 17/10, hồ chứa thủy lợi Tả Trạch có dung tích hơn 600 triệu m3 nước ở thượng nguồn sông Hương và hồ thủy điện Hương Điền (tỉnh TT-Huế) nhận lệnh tăng cường xả nước với lưu lượng lớn về hạ du. Trong khi đó, đoạn Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh bị ngập nặng gây ách tắc giao thông và khó khăn cho việc đi lại của người dân.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.
Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.
Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

TPO - Mưa lớn diễn ra liên tiếp trong nhiều ngày qua khiến 109/221 hồ thủy điện tại miền Trung – Tây Nguyên phải xả tràn khẩn cấp. Một số hồ xả với lưu lượng nước lớn như A Lưới, Sông Bung 5, Sông Bung 6, Đăk Rông 3A…Ngoài ra, khu vực này còn có 2.225/5.060 hồ chứa đã đầy nước trong khi dự báo mưa lớn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.