Phó Chủ tịch thành phố Cần Thơ có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất

TPO - Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Cần Thơ cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất, còn người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là bà Võ Thị Hồng Ánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ.
Phó Chủ tịch thành phố Cần Thơ có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất ảnh 1

Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm. Ảnh: CK

Chiều 6/12, tại kỳ họp thứ Mười HĐND thành phố Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, có 53 đại biểu có mặt trên tổng số 54 đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND thành phố bầu.  

Danh sách 27 người được lấy phiếu tín nhiệm gồm: Chủ tịch HĐND, 2 Phó Chủ tịch HĐND và 3 ủy viên HĐND thành phố; Chủ tịch UBND, 4 Phó Chủ tịch UBND và 16 ủy viên UBND thành phố.

Phó Chủ tịch thành phố Cần Thơ có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất ảnh 2

Quang cảnh kỳ họp chiều 6/12. Ảnh: CK

Kết quả, có hai người cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Phạm Văn Hiểu - Chủ tịch HĐND và bà Vũ Thị Cánh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Cần Thơ.

Hai người này cùng có 53 phiếu tín nhiệm cao, đạt tỷ lệ 98,15%, không có phiếu tín nhiệm và phiếu tín nhiệm thấp.

Người có số phiếu tín nhiệm cao ít nhất là ông Nguyễn Hoàng Ba - Giám đốc Sở Nội vụ Cần Thơ, với 13 phiếu tín nhiệm cao (chiếm 24,07%), 29 phiếu tín nhiệm và 11 phiếu tín nhiệm thấp. 

Trong khi đó, người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là bà Võ Thị Hồng Ánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, với 16 phiếu tín nhiệm thấp, chiếm 29,63%. Bà Ánh cũng có 16 phiếu tín nhiệm cao và 20 phiếu tín nhiệm.

MỚI - NÓNG
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
TPO - NHM PSG lại có dịp chán nản về đội nhà. Dẫn bàn trước, có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội, nhưng họ đã thua ngược đội bóng yếu Clermont tại vòng cuối giải VĐQG Pháp.