Phó Bí thư Thanh Hóa lên tiếng về tin đồn có 'bồ nhí'

TPO - Chiều 21/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có phiên họp đột xuất để xử lý vụ tin đồn ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa bị tung tin đồn có ‘bồ nhí’ trên mạng xã hội.

Tại cuộc họp, ông Hưng cho rằng tin đồn trên là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, gây bức xúc cho bản thân ông và dư luận. Vì vậy, ông Đỗ Trọng Hưng cũng đề nghị cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Đặc biệt, ông Hưng đề nghị cơ quan công an trích xuất toàn bộ tin nhắn (đi và đến) từ số điện thoại của ông từ năm 2014 đến nay (thời điểm mà tin đồn ngầm nhắc đến), để điều tra, làm rõ việc ông có “bồ nhí”, có vi phạm nguyên tắc điều hành công việc hay không.

Như Tiền Phong đã đưa tin trước đó, từ chiều ngày 19/3, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”. Các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Hưng cùng với nhiều tin nhắn qua lại một cô gái.

Nội dung các tin nhắn thể hiện vấn đề tình cảm giữa 2 người, và một số vấn đề xử lý nhân sự của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua... Ngay sau đó, cô gái trong tin đồn trên cũng đã đăng đàn trên facebook khẳng định thông tin trên là vu khống và đã có đơn gửi cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý

Được biết, cuộc họp cũng đã nhận định, tin đồn trên đang lan truyền nhanh chóng, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bản thân ông Hưng và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Vì vậy, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm đối tượng tung tin đồn nhảm trước pháp luật.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.