Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được!

Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được!
TPO - Ca sĩ Phi Nhung bức xúc khi có ý kiến phàn nàn về việc cô tươi cười khi đi trao quà từ thiện cho bà con vùng lũ ở miền Trung.

Mới đây, Phi Nhung đứng ra kêu gọi ủng hộ cho miền Trung và quyên góp được số tiền hơn 800 triệu đồng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ livestream cũng như chia sẻ một số hình ảnh của chuyến từ thiện tại rốn lũ.

Khi có mặt ở Huế, cô chia sẻ: “Vừa xuống sân bay Phú Bài, tôi đã chảy nước mắt. Tôi khóc vì mừng và cảm động, vì tôi nhìn thấy toàn những hành khách phương xa đến đây để từ thiện cho bà con. Những tấm lòng nhân hậu, tôi rất hãnh diện Việt Nam chúng tôi yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau".

Cũng giống như một số sao Việt khác, Phi Nhung nỗ lực kêu gọi và cứu trợ bà con miền Trung trong khả năng của mình. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục cũng như ngưỡng mộ tấm lòng nữ ca sĩ dành cho đồng bào đang gặp nạn.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lấy hình ảnh Phi Nhung tươi cười khi trao quà để bàn tán và đánh giá, cho rằng đó là biểu cảm không phù hợp với hoàn cảnh tang thương tại miền Trung lúc này. Điều này gây ra những phiền muộn nhất định cho nữ ca sĩ.

Đáp lại, Phi Nhung đăng tải hình ảnh của cô trong chuyến từ thiện và hình ảnh của Thủy Tiên khi cứu trợ ở miền Trung kèm dòng trạng thái phản pháo cực gay gắt. Cô viết: “Khóc được gì, khóc là khi nào mình không giúp gì được cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi, tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi....

Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được! ảnh 1 Những hình ảnh của Thủy Tiên khi đi cứu trợ ở miền Trung.
Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được! ảnh 2 Hành động của Thủy Tiên hay Phi Nhung và nhiều sao Việt khác nhận được sự tán dương của người hâm mộ. 

Trong lúc này bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các mạnh thường quân để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung nha. Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn.

Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được, bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tin thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé (ngòi bút của bạn còn ở với trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng). Trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé!".

Không gì riêng Phi Nhung, nhiều khán giả đồng cảm khi các nghệ sĩ bị soi mói trong quá trình làm từ thiện ở miền Trung. Thậm chí, số tiền ủng hộ cho đồng bào cũng bị đặt lên bàn cân, so sánh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).
Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhà thơ Kiều Maily diễn xướng “Chỉ còn lại sỏi đá”

Thức lại nghệ thuật diễn xướng thi ca Chăm

TP - Buổi trình diễn thơ Chăm và trò chuyện về hình thức diễn xướng thi ca Hari Ariya chủ đề “Cò cò, sao mày ốm nhom?” khơi gợi lại một nét đời sống, văn hóa, tình cảm thường nhật đầy sắc màu độc đáo của người Chăm.
Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

TPO - Đến phố cổ Hội An (Quảng Nam), hỏi “Dân Khùng”, “Dân đồ vá” chắc hẳn ai cũng biết đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Quả thật, khi nhìn thấy người đàn ông mặc đồ với đủ gam màu, áo quần vá trên chắp dưới, người đeo đủ thứ lạ lẫm, thì ai cũng phải thốt lên “đúng là...khùng!”.