Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được!

Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được!
TPO - Ca sĩ Phi Nhung bức xúc khi có ý kiến phàn nàn về việc cô tươi cười khi đi trao quà từ thiện cho bà con vùng lũ ở miền Trung.

Mới đây, Phi Nhung đứng ra kêu gọi ủng hộ cho miền Trung và quyên góp được số tiền hơn 800 triệu đồng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ livestream cũng như chia sẻ một số hình ảnh của chuyến từ thiện tại rốn lũ.

Khi có mặt ở Huế, cô chia sẻ: “Vừa xuống sân bay Phú Bài, tôi đã chảy nước mắt. Tôi khóc vì mừng và cảm động, vì tôi nhìn thấy toàn những hành khách phương xa đến đây để từ thiện cho bà con. Những tấm lòng nhân hậu, tôi rất hãnh diện Việt Nam chúng tôi yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau".

Cũng giống như một số sao Việt khác, Phi Nhung nỗ lực kêu gọi và cứu trợ bà con miền Trung trong khả năng của mình. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục cũng như ngưỡng mộ tấm lòng nữ ca sĩ dành cho đồng bào đang gặp nạn.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lấy hình ảnh Phi Nhung tươi cười khi trao quà để bàn tán và đánh giá, cho rằng đó là biểu cảm không phù hợp với hoàn cảnh tang thương tại miền Trung lúc này. Điều này gây ra những phiền muộn nhất định cho nữ ca sĩ.

Đáp lại, Phi Nhung đăng tải hình ảnh của cô trong chuyến từ thiện và hình ảnh của Thủy Tiên khi cứu trợ ở miền Trung kèm dòng trạng thái phản pháo cực gay gắt. Cô viết: “Khóc được gì, khóc là khi nào mình không giúp gì được cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi, tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi....

Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được! ảnh 1 Những hình ảnh của Thủy Tiên khi đi cứu trợ ở miền Trung.
Phi Nhung: Hãy để chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được! ảnh 2 Hành động của Thủy Tiên hay Phi Nhung và nhiều sao Việt khác nhận được sự tán dương của người hâm mộ. 

Trong lúc này bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các mạnh thường quân để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung nha. Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn.

Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được, bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tin thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé (ngòi bút của bạn còn ở với trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng). Trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé!".

Không gì riêng Phi Nhung, nhiều khán giả đồng cảm khi các nghệ sĩ bị soi mói trong quá trình làm từ thiện ở miền Trung. Thậm chí, số tiền ủng hộ cho đồng bào cũng bị đặt lên bàn cân, so sánh.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.