Người đàn ông bị cô gái dùng dây dắt đi như thú cưng gây tranh cãi 'bùng nổ' mạng xã hội

Người đàn ông bị cô gái dùng dây dắt đi như thú cưng gây tranh cãi 'bùng nổ' mạng xã hội
TPO - Sở thích quái đản của cô gái 21 tuổi ở nơi công cộng khiến nhiều người phản ứng gay gắt.

Mới đây, một bức ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Twitter, khi một cô gái 21 tuổi, ăn diện chất chơi, tay cầm dây xích dắt theo một chàng trai bò bằng cả tay và chân, đeo mặt nạ hình chó bước vào cửa hàng tạp hóa Erewhon tại Los Angeles.

Người đàn ông bị cô gái dùng dây dắt đi như thú cưng gây tranh cãi 'bùng nổ' mạng xã hội ảnh 1 Bức hình gây "sốc" trên Twitter những ngày này

Sau khi được một khách hàng có mặt ở đó chụp lại và chia sẻ lên Twitter, bức ảnh đã nhận được hơn 104 nghìn lượt thích, 15,6 nghìn lượt chia sẻ và 1,8 nghìn bình luận sau hai ngày đăng tải, cùng vô vàn ý kiến trái chiều nổ ra.

Nhiều người không khỏi ái ngại và cảm thấy nực cười trước hành động không giống ai của đôi trẻ và lên tiếng phản đối: “Điều này thật nhảm nhí. Tôi thấy thật tội cho con mắt của những người trong cửa tiệm đó. Nếu thích thì về nhà mà làm. Đừng hành động dị hợm như vậy ở nơi công cộng”.

Tuy nhiên, có người lại chẳng hề thấy đây là mối bận tâm: “Tôi không thấy vấn đề lớn ở đây. Nếu con trai tôi hỏi tại sao họ lại làm vậy, tôi sẽ nói ‘Bọn họ chỉ đang chơi đùa thôi. Đôi khi những người trưởng thành thích ăn mặc và giả làm là động vật’. Có rất nhiều điều tồi tệ hơn ngoài kia”.

Được biết, cô gái trong bức ảnh có tên là Mistress Lark (21 tuổi), là người lưỡng tính theo đuổi phong cách Dominatrix (là từ chỉ những người thích cảm giác thống lĩnh, bắt người khác phục tùng bằng cách chi phối các hoạt động tình dục).

Người đàn ông bị cô gái dùng dây dắt đi như thú cưng gây tranh cãi 'bùng nổ' mạng xã hội ảnh 2 Cô đăng tải rất nhiều hình ảnh dắt người đàn ông như cún cưng trên mạng xã hội
Người đàn ông bị cô gái dùng dây dắt đi như thú cưng gây tranh cãi 'bùng nổ' mạng xã hội ảnh 3 Không phải lần đầu tiên Lark hành động như vậy
Người đàn ông bị cô gái dùng dây dắt đi như thú cưng gây tranh cãi 'bùng nổ' mạng xã hội ảnh 4 Đây là sở thích quái đản của cô gái

Chia sẻ với Daily Dot, cô nói mình chỉ muốn mua nước trái cây, vì vậy đã ra ngoài cùng người phục tùng và bạn bè quay video mua sắm. Khi bước vào cửa hàng, cô cảm nhận mọi người đều lấy điện thoại ra quay phim, chụp ảnh. Nhưng điều bất bình là các nhân viên an ninh đã luôn cảnh giác hai người, thậm chí yêu cầu kiểm tra túi xách sau khi cô rời đi. ‘Họ nói rằng: Chúng tôi tôn trọng những gì bạn đang cố gắng làm, nhưng yêu cầu bạn rời đi ngay’”, Lark bức xúc nói.

Paul Tao – người chia sẻ bức hình gây tranh cãi của Lark lên mạng xã hội ngạc nhiên vì nó lại thu hút được đông đảo ý kiến đến như vậy. Khi được hỏi liệu anh có đang xâm phạm quyền riêng tư của người khác, Tao cho biết: “Chỉ là một bức ảnh vui. Cô ấy yêu cầu tôi gắn thẻ tên cô ấy và trên Instagram. Lúc đầu, cô ấy chỉ có 500 người theo dõi trên Twitter và rồi hãy nhìn lại con số này xem”.

Theo Dailystar, Vice
MỚI - NÓNG