Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ chữ Hiếu, nước mắt lã chã rơi vì tình cảm của fan cứng

Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ chữ Hiếu, nước mắt lã chã rơi vì tình cảm của fan cứng
TPO - Trên sân khấu "Bài hát đầu tiên" tập 7, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn với mẹ, mang đến bất ngờ cho quý khán giả hâm mộ dòng nhạc nhẹ trữ tình Bolero.

Nam danh ca Ngọc Sơn là nhân vật chính trong tập 7 chương trình "Bài Hát Đầu Tiên" trên VTV3. Nổi danh với biệt hiệu “ông hoàng nhạc sến” và được khán giả nhiều thế hệ yêu mến với các bài hát như "Vầng Trăng Cô Đơn", "Tình Cha",…Ngọc Sơn đã đem đến cho người hâm mộ những ca khúc trữ tình "làm mưa làm gió" những năm 90s.

Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ chữ Hiếu, nước mắt lã chã rơi vì tình cảm của fan cứng ảnh 1 Ngọc Sơn là khách mời của “Bài hát đầu tiên” tập 7

Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ có khoảng thời gian lắng đọng để trải lòng về những thành công đạt được trong sự nghiệp âm nhạc, với những câu chuyện chưa kể trong cuộc đời anh.

Đối mặt với những áp lực từ dư luận, Ngọc Sơn cảm ơn những ai đã trách móc mình, dù có điều đúng hay sai, anh cũng muốn gửi gắm lời biết ơn từ đáy lòng. “Vì cuộc đời là thế, cuộc đời là biển cả ai không bơi sẽ chìm. ‘Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, lòng thẳng ngay trước muôn sự đổi thay’, Ngọc Sơn cảm thấy vui với tất cả mọi thứ, nhờ sự va chạm đó tôi mới lớn lên”, ông hoàng nhạc sến thổ lộ.

Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ chữ Hiếu, nước mắt lã chã rơi vì tình cảm của fan cứng ảnh 2

Trong 30 năm, Ngọc Sơn đã vẽ ra cho mình những chiến thuật để hòa nhập với thời đại. Ngay cả cách anh đưa nhảy hiện đại vào trong những bản ballad, đôi khi phải nhận “gạch đá” nhưng anh vẫn muốn phát triển, thể hiện nó một cách tự nhiên nhất. Khán giả sau này dần quen với hình ảnh mới của nam danh ca, anh khẳng định mình không hề làm quá lố một điều gì hết.

Trong suốt chương trình, không một giây một phút nào ca sĩ Ngọc Sơn thôi nhắc về “Đại gia đình” – tên gọi thân thương của những người hâm mộ chân thành của anh. Rất nhiều kỷ niệm cảm động khiến Ngọc Sơn nhớ mãi về fan, có người thương vì hồi đó anh ốm nhom, một tuần đem gửi củ quả 4 lần cho anh tẩm bổ.

Xuất hiện tại sân khấu hôm nay, một bạn fan cứng tên Thiện Minh Sơn, vì quá hâm mộ từ thời cha mẹ đến giờ, anh đã xin gọi Ngọc Sơn bằng thầy. Thú vị hơn, cha mẹ anh còn yêu quý nam ca sĩ đến nỗi đặt tên bảy đứa con đều tên Sơn. Hiện tại, con gái của chàng trai này có tên là Ngọc Sơn. Chốt lại, anh tiết lộ một câu khiến cả trường quay “choáng váng”: “Cha mẹ em có trăng trppối, khi ba mẹ qua đời, thì tất cả các con cháu sau này đều phải đặt tên Sơn”.

Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ chữ Hiếu, nước mắt lã chã rơi vì tình cảm của fan cứng ảnh 3  Tên con cháu trong gia đình chàng trai Thiện Minh Sơn đều có tên "Sơn" của thần tượng

Nghe xong những chia sẻ đầy tình cảm ái mộ của fan cứng, ca sĩ Ngọc Sơn nghẹn giọng, rơm rớm nước mắt: “Tôi cảm nhận tình cảm đó ghê gớm lắm mà chưa có trả hết được ân nghĩa. Kiếp này hy sinh hết. Mọi thứ hưởng thụ dẹp hết. Tôi cầu cho tôi khỏe lại, trẻ lại để tiếp tục cống hiến cho Đại gia đình, yêu thương nhau hơn…”

Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ chữ Hiếu, nước mắt lã chã rơi vì tình cảm của fan cứng ảnh 4 Nam ca sĩ rơi nước mắt, hứa sẽ cống hiến hết mình để đáp lại tình cảm của fan

Chàng trai Thiện Minh Sơn mang đến món quà tặng thầy, đó là một chữ “Hiếu”. Ngọc Sơn hạnh phúc nhận lấy, dành tình cảm này cho mẹ và quỳ gối thành kính: “Tôi xin dành chữ này cho mẹ. Thực sự cảm ơn rất nhiều vì mẹ đã đẻ ra con. Người ta cứ nói Ngọc Sơn chăm lo cho mẹ ngược lại toàn mẹ lo cho tôi. Con không biết nói gì, con gửi tặng cho mẹ”.

Ngọc Sơn quỳ gối tặng mẹ chữ Hiếu, nước mắt lã chã rơi vì tình cảm của fan cứng ảnh 5 Khoảnh khắc xúc động của Ngọc Sơn dành cho bậc sinh thành
MỚI - NÓNG