Bà Tân Vlog và con trai ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng qua tài khoản của Thủy Tiên

TPO - Chia sẻ trong video mới nhất, bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog nhấn mạnh không làm clip nấu ăn như ngày thường, thay vào đó là kêu gọi mọi người cùng hướng về đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bão, lũ.

Mới đây, bà Tân Vlog và con trai cho biết đã gửi số tiền 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung vào số tài khoản khuyên góp của ca sĩ Thủy Tiên. Bà Tân Vlog nói: “Thời gian qua, xem thời sự thấy bà con miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề của bão, lũ rất đau xót. Thiệt hại về người và của là rất lớn. Thường ngày, bà nấu những món ăn khổng lồ nhưng hôm nay bà không nấu nữa. Bà dành một món quà nhỏ, chẳng đáng là bao nhiêu nhưng là tấm lòng của bà để ủng hộ cho miền Trung. Bà cùng con trai ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho bà con, cô bác, các anh chị em trong miền Trung”.

Bà Tân Vlog và con trai ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng qua tài khoản của Thủy Tiên ảnh 1 Bà Tân Vlog và con trai- Hưng Vlog. 

Tiếp lời, Hưng Vlog khẳng định, anh và mẹ muốn chung tay để cùng bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. “Số tiền này, tôi và mẹ kiếm được nhờ làm YouTube và được các bạn ủng hộ. Cũng mong các bạn cùng chung tay và ủng hộ cho miền Trung”- Hưng Vlog chia sẻ.

Dứt lời, Hưng Vlog lập tức chuyển số tiền 50 triệu đồng cho tài khoản của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Hưng Vlog lý giải: “Những ngày này, chị Thủy Tiên đang ở vùng lũ và trực tiếp giúp đỡ bà con nơi đây. Mình rất ủng hộ cách làm từ thiện của chị Thủy Tiên. Vì vậy, mình sẽ chuyển tiền cho chị Thủy Tiên”.

 
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.