Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ

TPO - Showbiz Việt gần đây liên tiếp chứng kiến các nghệ sĩ gắn bó với nhiều thế hệ khán giả ra đi mãi mãi. 

Ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau khoảng thời gian chữa trị COVID-19 khiến người thân, giới nghệ sĩ và khán giả khắp nơi vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Mới đây trên mạng xã hội, nhiều fan bất ngờ chia sẻ lại loạt khoảnh khắc Phi Nhung cùng Chí Tài - hai cố nghệ sĩ gắn bó với tuổi thơ của biết bao người.

Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ ảnh 1

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung và cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời khiến khán giả đau lòng.

Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ ảnh 2

Cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ lại những khoảnh khắc đẹp trên sân khấu của hai cố nghệ sĩ.

Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ ảnh 3
Phi Nhung và Chí Tài từng song ca nhiều ca khúc và đứng chung các sân khấu hài kịch như: "Ngựa Ô Thương Nhớ”, “Giấc Mơ Cánh Cò”, hài kịch "Gà Què Ăn Quẩn Cối Xay", hài kịch "Dâu Đất Khách"....
Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ ảnh 4

Một khán giả chia sẻ lại loạt khoảnh khắc trên cùng dòng trạng thái xúc động: “Một trời tuổi thơ của con mà bây giờ đã ra đi mãi mãi. Cầu mong cô sớm được siêu thoát về miền cực lạc cùng với chú Chí Tài cô nhé!”.

Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ ảnh 5

Tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài mất khi Phi Nhung đang biểu diễn tại 1 sự kiện, cô nghẹn ngào bật khóc, thông báo với bà con thông tin Chí Tài đã ra đi và thể hiện ca khúc "Đêm Gành Hào Nghe Điệu Hoài Lang" như 1 lời tiễn biệt đàn anh thân thiết.

Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ ảnh 6

Sau đó, Phi Nhung đã hé lộ lời dặn dò xúc động của đàn anh dành cho mình trước lúc ra đi: "Nghệ sĩ mình trước mặt công chúng, ngủ cũng phải đẹp, ra đường ăn mặc cũng phải đẹp, quần áo phải chỉn chu khi lên sân khấu, có buồn mà đứng trước khán giả cũng phải vui, phải cười nhé! Khi lên sân khấu phải xịt dầu thơm cho thơm, vì mình là người công chúng, phải tôn trọng khán giả... Anh em chúng mình có được cái tên của ngày hôm nay là được khán giả cho nên mình phải hết sức trân trọng. Quan trọng nhất của anh em mình, có chết cũng phải đẹp và làm sao để lại tiếng thơm cho cuộc đời nghệ sĩ. Nên anh có chết cũng phải đẹp Nhung ơi!".

Phi Nhung - Chí Tài: Bầu trời tuổi thơ của biết bao thế hệ ảnh 7
Trong tang lễ tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng, giọng ca "Bông Điên Điển" cũng có mặt. Đến hôm nay, khán giả lại xót xa vĩnh biệt cô.
Tin liên quan