Phi Nhung buồn vì con nuôi Hồ Văn Cường, 'nhờ cộng đồng mạng dạy con'

TPO - Phi Nhung công khai chê trách con trai nuôi Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao, nhiều tật xấu,...

Chiều ngày 29 Tết (ngày 10/2 dương lịch), Phi Nhung bức xúc chia sẻ bài viết dài về con trai nuôi Hồ Văn Cường – cậu bé từng giành Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Sự việc nhanh chóng đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Phi Nhung buồn vì con nuôi Hồ Văn Cường, 'nhờ cộng đồng mạng dạy con' ảnh 1

Cụ thể bài viết trên trang cá nhân của Phi Nhung:

"Nếu là con tôi sanh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi! Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con.

Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên... Quá bức xúc". 

Dưới bài đăng, nhiều khán giả khuyên Phi Nhung nên bình tĩnh vì Hồ Văn Cường đang trong độ tuổi mới lớn, tâm sinh lý thay đổi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong rằng, Hồ Văn Cường nên biết nhận sai và hoàn thiện bản thân. Một tài khoản nêu ý kiến: “Đúng là cha mẹ sinh con, trời sinh tính. Tính tình đứa trẻ phần nào cũng là do hoàn cảnh sinh sống, nhưng rõ ràng Phi Nhung chỉ bảo dạy dỗ em đàng hoàng mà em còn như thế. Hy vọng em sẽ thay đổi tốt hơn, cuộc đời còn dài”.

Phi Nhung buồn vì con nuôi Hồ Văn Cường, 'nhờ cộng đồng mạng dạy con' ảnh 2

Nhiều khán giả chắc có lẽ vẫn ấn tượng với cậu bé nhỏ nhắn, rụt rè, quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Idol Kids 2016. Hồ Văn Cường sinh năm 2003, năm lớp 6 phải đi hát đám cưới để có tiền đóng học phí vì gia đình quá khó khăn. Sau cuộc thi, cậu được Phi Nhung nhận nuôi, định hướng theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Hồ Văn Cường được mẹ nuôi hỗ trợ các hoạt động ca hát, thường xuyên xuất hiện cùng Phi Nhung tại các buổi biểu diễn, từ thiện. Mối quan hệ thân tình của nữ ca sĩ và các con nuôi vẫn luôn được khán giả ngưỡng mộ.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG