Hương Giang thú nhận từng giả danh cháu gái ruột Phi Nhung để có show

TPO - Những tiết lộ của Hương Giang về chuyện từng mạo nhận là cháu ruột Phi Nhung khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Tham gia tập 14 chương trình Bài Hát Đầu Tiên mới đây, bên cạnh việc “chiêu đãi” khán giả những tuyệt phẩm từng tạo nên tên tuổi của mình, Phi Nhung còn cho biết nhờ nghề hát mà chị có thể nuôi bản thân, các em và con gái cũng như giúp đỡ được mọi người xung quanh.

“Nên có 50 hay 60 tuổi tôi vẫn sẽ hát đầy nhiệt huyết, không bao giờ lơ là sân khấu. Nếu khán giả còn thương, tôi vẫn sẽ hát mãi, hát đến chết thì thôi…Tôi coi nghề hát là cuộc sống, hơi thở của tôi. Nếu một ngày nào đó, tôi đi hát mà chết trên sân khấu, thì tôi cũng vui lòng…”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Hương Giang thú nhận từng giả danh cháu gái ruột Phi Nhung để có show ảnh 1 Phi Nhung trong tập 14 chương trình Bài Hát Đầu Tiên.

Nghe vậy, Hương Giang rụt rè cho biết Phi Nhung không chỉ nuôi được các con, các em mà còn nuôi được rất nhiều điều nữa. Cô kể: “Có một chuyện mà đến hôm nay tôi mới dám kể cho mọi người nghe là trước khi nổi tiếng tôi đi hát hội chợ và gặp chị Phi Nhung rất nhiều. Thời điểm ấy chị Phi Nhung hát ở rất nhiều tụ điểm âm nhạc, hội chợ và luôn được xếp hát cuối còn tôi đi hát lót cho chị Phi Nhung nên chắc chị không biết tôi.

Tuy nhiên hát lót không kiếm được bao nhiêu, vì quý và thương tôi nên bầu show bảo nhìn mặt tôi hao hao giống chị Phi Nhung vì thế phải đổi tên thành Jennifer để nghe giống tên người ở hải ngoại, rồi khi lên sân khấu tôi phải tự nhận là cháu ruột của Phi Nhung ở Mỹ mới về thì người ta mới nghe tôi hát. Vậy là từ đó mỗi khi cầm mic hát là tôi lại nói: "Jennifer chào mọi người, Jennifer là cháu ruột của chị Phi Nhung".

Nhưng từ đó, mỗi lần đi diễn tôi lại phải hỏi xem hát cuối buổi diễn hôm đó là ai, vì nếu là chị Phi Nhung thì tôi sẽ bị lộ. Do đó, hôm nào biết hát cuối không phải Phi Nhung thì tôi sẽ rất mạnh dạn nói với khán giả : "Hôm nay cô Phi Nhung đang chạy show ở tụ điểm khác, tôi là cháu của cô nên sẽ thay mặt cô hát tại đây"; Còn hôm nào có chị Phi Nhung hát cuối, tôi không dám nói vậy mà tìm cách hát ở đầu, nói xong chạy mất”.

Hương Giang thú nhận từng giả danh cháu gái ruột Phi Nhung để có show ảnh 2 Hương Giang thú nhận từng mạo danh cháu gái ruột Phi Nhung để có nhiều show hơn.

Theo Hương Giang, nhờ danh xưng cháu ruột Phi Nhung mà cô có nhiều show hơn và khán giả từ đó cũng yêu thích cô hơn vì họ nói mặt cô nhìn Tây như thế thì đích thị là cháu Phi Nhung rồi.

“Từ đó, tôi kiếm được nhiều tiền hơn để có thể trang trải cuộc sống. Rõ ràng, việc nhận là cháu chị Phi Nhung đã giúp tôi đổi đời. Do đó tôi cho rằng chị Phi Nhung đã giúp được rất nhiều người trong xã hội này… Hôm nay gặp được chị ở đây, tôi muốn xin lỗi vì khi ấy đã nhận là cháu ruột chị. Nhưng tôi cũng xin được cảm ơn chị rất nhiều", Hương Giang nói.

Hương Giang thú nhận từng giả danh cháu gái ruột Phi Nhung để có show ảnh 3 Phi Nhung bày tỏ sự bất ngờ khi nghe Hương Giang tiết lộ.

Lắng nghe câu chuyện mà đàn em kể, Phi Nhung bày tỏ sự bất ngờ tột độ và cho biết chị chưa bao giờ biết chuyện này vì ngày trước chị gặp Hương Giang rất nhiều nhưng chưa bao giờ nghe nữ ca sĩ này thú nhận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm