Phát 'sốt' với clip đi trên mặt hồ nước sâu nhất Trái Đất khi đóng băng

TPO - Khung cảnh thần tiên trong đoạn clip trên khiến nhiều người xem không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của hồ Baikal khi  đóng băng.

Mới đây, một người đàn ông người Nga đã quay lại cảnh mình đi bộ trên mặt hồ Baikal ở Siberia (nơi được mệnh danh là hồ sâu nhất và là hồ chứa nước ngọt lớn nhất trên Trái đất) khi nó đã đóng băng khiến nhiều người không khỏi thích thú. Theo đó, trong video được quay vào ngày 12/1, mặt hồ Baikal khi đóng băng nhìn trong suốt như khối pha lê và được điểm tô những hoa văn tuyệt mĩ bởi các sinh vật trong hồ.

Người đàn ông trên chia sẻ rằng, anh có cảm giác như đang đứng trên mặt nước hoặc đi trên một tấm kính rất mỏng manh có thể thấy rõ đá và cá trong hồ. Dù vậy anh biết là mình vẫn an toàn bởi độ dày của lớp băng trên mặt hồ thời điểm đó dày khoảng 15cm.

Theo Newsflare.com
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm