Phát hiện xe ô tô với giấy tờ và biển số giả trong tiệm cầm đồ

​Biển số giả của chiếc xe ô tô trong tiệm cầm đồ.
​Biển số giả của chiếc xe ô tô trong tiệm cầm đồ.
TPO - Chiều ngày 21/6, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ một xe ô tô gắn biển số giả nằm trong tiệm cầm đồ.

Trước đó, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra hành chính tiệm cầm đồ “Nhanh” (địa chỉ 111A Trường Sơn, phường Yên Thế) do ông Nguyễn Hồng Hải (SN 1976) làm chủ thì phát hiện xe ô tô TOYOTA-CAMRY màu bạc, không gắn biển số. Theo tường trình thì ông Hải đã tháo biển số của xe là 81A-04454. Tiến hành giám định, công an xác định biển số trên và giấy đăng ký xe ô tô là giả.

Kết quả điều tra ban đầu thể hiện, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 12/11/2016, có hai đối tượng, một người tự xưng là Nguyễn Minh Sang (sn 1984, trú huyện Chư Sê) điều khiển xe ô tô nói trên đến tiệm cầm đồ “Nhanh” để cầm cố.

Sau khi xem giấy tờ, chứng minh nhân dân cùng giấy đăng ký xe ô tô, ông Hải đã đồng ý cầm chiếc xe trên với giá 300 triệu đồng, thời điểm hết hạn là ngày 1/1/2017. Sau khi nhận được tiền, các đối tượng đã không hề quay lại chuộc xe.

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.