Phát hiện xác người cháy đen trong ngôi nhà hoang

Sáng 30/11, một người đi đường phát hiện khói bốc lên từ ngôi nhà hoang ven quốc lộ 1A (thuộc ấp Phú An, Phú Thịnh, Tam Bình) nên vào xem thì tá hoả khi phát hiện xác chết cháy đen.

Ngôi nhà cách đường quốc lộ khoảng 15 m, xung quanh có hàng rào bao quanh nhưng không có cổng. Nạn nhân bị cháy đen bên trong ngôi nhà, chiếc xe gắn máy mang BKS 65 F6 – 5294 vẫn còn dựng ở phía sau nhà.

 Bà Nguyễn Thị Bé Ba, người dân ở địa phương cho biết: “Lúc đó khoảng 7h30 sáng người đi đường thấy khói bốc lên từ ngôi nhà không ai ở cứ tưởng là chập điện nên chạy lại báo với chủ đất là ông 5 Nu nhà ở gần đó tới xem. Khi tới nơi thì phát hiện xác chết cháy đen nằm trong ngôi nhà nên liền gọi điện báo cơ quan công an”. Theo bà Bé Ba, có thể người đàn ông này vô ngôi nhà không ai ở tự thiêu từ lúc khuya đến sáng vẫn còn khói nên người đi đường mới phát hiện.

Nạn nhân vô ngôi nhà không ai ở để tự thiêu

Nạn nhân vô ngôi nhà không ai ở để tự thiêu

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Bá T., SN 1968 (ngụ phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Theo người nhà nạn nhân, ông T. đang làm bảo vệ cho khu du lịch tại TP Cần Thơ. Thời gian gần đây ông tâm sự với một số người thân đang nợ một khoảng tiền lớn khó có khả năng chi trả. Bà Nguyễn Ngọc Mỹ, vợ nạn nhân cho biết: “Chiều hôm qua chồng tôi lấy xe máy đi khỏi nhà không mang theo điện thoại mà chỉ lấy sim bỏ vào túi áo. Đến sáng thì nghe người ta điện báo chồng chết nên tức tốc chạy qua đây”.

Rất đông người dân đến xem hiện trường vụ việc

Rất đông người dân đến xem hiện trường vụ việc

Theo nhận định ban đầu có thể do buồn chuyện nợ nần nên nạn nhân đã mua xăng đến ngôi nhà không ngưởi ở để tự thiêu. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG