Phát hiện thư tuyệt mệnh, chuyện cũ xúc động về người cha của Park Ji Sun

TPO - Những tình tiết mới và chuyện cũ về nghệ sĩ hài Park Ji Sun dần được tiết lộ sau cái chết của cô và mẹ ruột.

Khoảng 13h44 ngày 2/11 (giờ địa phương), Park Ji Sun và mẹ ruột được tìm thấy đã chết tại nhà riêng của nữ nghệ sĩ hài ở Mapo, phía tây Seoul, Hàn Quốc. Thông tin này thực sự tạo cú sốc lớn đối với làng giải trí xứ kim chi, đặc biệt khi ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết làm chắc chắn thêm nghi vấn đây là một vụ tự tử.

Theo cảnh sát, họ đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh tại hiện trường, nhiều khả năng do mẹ của Park Ji Sun viết. Vật chứng này khiến cảnh sát ghi nhận khả năng hai mẹ con nữ diễn viên “Gia đình là số một 3” tự tử. Tuy nhiên, cảnh sát không tiết lộ nội dung thư tuyệt mệnh.

Phát hiện thư tuyệt mệnh, chuyện cũ xúc động về người cha của Park Ji Sun ảnh 1 Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ việc.

Được biết, trước khi qua đời, Park Ji Sun sống một mình ở Seoul. Tuy nhiên, gần đây cô phải điều trị tại bệnh viện, nên mẹ ruột đến ở cùng để tiện chăm sóc. Không rõ cố nghệ sĩ bị vấn đề gì về sức khỏe, nhưng theo tiết lộ của một người trong ngành, Park Ji Sun đã điều chỉnh lịch trình công việc để điều trị một căn bệnh mãn tính. Cuộc gọi cuối cùng cô thực hiện là cho một phóng viên giải trí, thông báo vừa phẫu thuật hôm 23/10, nhưng không phức tạp, sức khỏe đã ổn định.

Tuy nhiên, sau đó, cha ruột ở quê không thể liên lạc được với vợ và con gái. Lo lắng xảy ra chuyện không hay, ông gọi điện báo cảnh sát, rồi cùng lực lượng chức năng đến tận nhà tìm kiếm. Không may, linh cảm của người cha đã thành sự thật, ông một lúc mất đi hai người thân yêu nhất.

Bi kịch của gia đình Park Ji Sun khiến dân mạng vô cùng xót xa, không chỉ cho người đã khuất, mà phần nhiều dành cho người ở lại. Bên cạnh những lời động viên, tiếc thương, dân mạng chia sẻ lại bài đăng cách đây nhiều năm về tình cha con đáng quý trong gia đình họ Park.

Phát hiện thư tuyệt mệnh, chuyện cũ xúc động về người cha của Park Ji Sun ảnh 2 Park Ji Sun qua đời ngay trước sinh nhật tuổi 36.

Trở lại năm 2007, một cư dân mạng đã công kích Park Ji Sun bằng những lời chê bai ngoại hình của cô: “Park Ji Sun có thực sự là phụ nữ không? Mọi người đều nói cô ta là phụ nữ, nhưng tôi nghĩ cô ta trông giống đàn ông. Ai đó hãy làm rõ”.

Ngay sau đó, ông Park đã phản hồi lại bình luận tiêu cực này. Bắt đầu từ việc nữ diễn viên hài được sinh ra như thế nào, người cha tự hào kể chi tiết những phẩm chất tốt đẹp của con gái ông.

“Park Ji Sun sinh ra là một đứa trẻ khỏe mạnh nặng 3,1 kg vào lúc 7h05 chiều ngày 3/11/1984. Con bé là một học sinh rất chăm chỉ và đứng đầu ở trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tôi chưa bao giờ ép buộc con bé học. Con bé có điểm số tốt đến mức được nhận vào Đại học Hàn Quốc”, ông cho biết.

Không chỉ vậy, ông còn đưa ra những bằng chứng cho thấy con gái là một người đáng mến: “Ji Sun thậm chí không có chữ ký phù hợp. Con bé cảm thấy có lỗi với người đầu tiên mà con bé tặng chữ ký, do đó con bé quyết không thay đổi chữ ký dù chưa hài lòng. Dù con bé trở nên nổi tiếng đến đâu, con bé chưa bao giờ là kiểu người tự mãn. Park Ji Sun là người chu đáo và ân cần. Chúc con gái luôn khỏe mạnh và phát triển”.

Cuối cùng, ông còn bày tỏ sự tin tưởng rằng, không có gì có thể khiến con gái ông tuyệt vọng sau tất cả những khó khăn mà cô đã trải qua.

Khi câu chuyện cũ được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người không giấu được xúc động, buồn thương cho người cha mất vợ, mất con gái cùng lúc. Đồng thời, theo dân mạng, Park Ji Sun không mạnh mẽ như những gì cha cô vẫn khẳng định.

Theo Theo Koreboo
MỚI - NÓNG