Phát hiện thi thể người đàn ông treo lơ lửng trên cầu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại cầu Cái Nhúc thuộc khóm 6, phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Ngày 23/10, một lãnh đạo UBND phường Tân Thành, TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) xác nhận trên địa bàn có xảy ra trường hợp người chết trong tư thế treo cổ trên cầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường và xác định người tử vong trong tư thế treo cổ tại nhịp giữa cầu Cái Nhúc là anh Lê Xuân A (40 tuổi thường trú tại khóm 8, phường 8, TP. Cà Mau).

Phát hiện thi thể người đàn ông treo lơ lửng trên cầu ảnh 1

Hiện trường phát hiện người đàn ông chết treo lơ lửng trên cầu.

Sau đó, chính quyền địa phương cũng đã liên hệ với người thân ở phường 8 TP. Cà Mau đến nhận diện và đưa thi thể nạn nhân về nhà an táng.

Được biết, gia đình anh A sống trọ tại phường 8 thuộc diện khó khăn. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và hỗ trợ tiền để gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.