Vụ lũ cuốn 7 người chết và mất tích:

Phát hiện thêm 1 thi thể, nghi nạn nhân lũ quét

TPO - Lúc 21h20 tối nay, 14/9, PGĐ Sở NN&PTNT kiêm CVP Ban TKCN Nghệ An Nguyễn Sỹ Hưng xác nhận tại một con suối ở địa bàn xã Châu Hội, huyện Qùi Châu phát hiện được một thi thể, nghi là nữ.

“Thông tin chúng tôi nhận được, thi thể bị vỡ ra thành nhiều mảnh khả năng do lũ cuốn va đập trên núi. Hiện thi thể đã được đưa về xã Châu Hội, huyện Qùi Châu chờ nhận dạng, tìm thân nhân cho nạn nhân”.

Như thông tin đã đưa trước đó, sáng 14/9, mưa lũ đã cuốn trôi 2 lán trại dựng tại cánh rừng thuộc địa phận xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) giáp ranh với xã Thanh Quân. 

Khi lũ ập đến, trong 2 lán trại có 10 người (một lán 4 người, một lán 6 người) ở bản Chiềng Cà 2, xã Thanh Quân. Hai nạn nhân được xác định tử vong, tìm thấy thi thể gần khu vực dựng lán trại là Vi Văn Khoa và Lương Văn Thoại. 

Còn lại 5 người phụ nữ mất tích. Danh tính nạn nhân gồm Vi Thị Thong, Vi Thị Tin, Vi Thị Khoa, Vi Thị Doan, Vi Thị Thao. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.