Phát hiện học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Kạn tử vong trong ký túc xá

0:00 / 0:00
0:00
Trường THPT Chuyên Bắc Kạn.
Trường THPT Chuyên Bắc Kạn.
Ông Lê Xuân Thứ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT chuyên Bắc Kạn xác nhận, một học sinh lớp 10, chuyên Toán của trường được phát hiện tử vong trong phòng Ký túc xá trưa nay (29/3).

Theo ông Thứ, sự việc học sinh T.V.H, học sinh lớp 10 chuyên Toán được phát hiện treo cổ trưa nay. Trước đó, phòng có 4 học sinh ở với nhau, khi xảy ra sự việc, trong phòng không có ai ngoài H.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã đưa em đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Kạn để cấp cứu nhưng em này không qua khỏi. Cũng theo ông Thứ, theo lời bạn bè, thầy cô thì trước đó học sinh này không có biểu hiện gì bất thường.

Trong sáng hôm nay, em vẫn đến lớp học tuy nhiên đến tiết thứ 4 em xin về trước và sau đó đã xảy ra sự việc. "Hiện giờ, gia đình đã đưa thi thể em về nhà để an táng, nguyên nhân sự việc sẽ được lực lượng Công an làm rõ", ông Thứ nói.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Sở Bắc Kạn cho biết, đơn vị chỉ đạo nhà trường phối hợp cùng gia đình lo hậu sự cho học sinh, đồng thời đơn vị báo cáo, gửi lên UBND tỉnh.

MỚI - NÓNG
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
TPO - Chung cư mini từng được xếp loại trong mục nhà chung cư tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phân loại, phân cấp công trình xây dựng do Bộ Xây dựng ban hành kèm Thông tư 12/2012. Tuy nhiên, Thông tư 05/2022 đã bỏ phân loại chung cư mini...
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
TPO - Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.