Phát hiện hai chân dù nghi của phi công Su-30MK2

Lực lượng cứu hộ trở về từ hiện trường máy bay Su30 MK2 gặp nạn.
Lực lượng cứu hộ trở về từ hiện trường máy bay Su30 MK2 gặp nạn.
TPO - Đầu giờ chiều ngày 17/6, nguồn tin của Tiền Phong nhận được từ đơn vị cứu hộ tìm kiếm hộp đen Su 30MK2 vừa trở về từ hiện trường máy bay rơi cho biết, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã xác định được tương đối vị trí máy bay Su30 MK2 gặp nạn và hai chân dù nghi của phi công Khải.

Tại Cảng Hải đội 2 (Biên phòng Nghệ An), lực lượng tìm kiếm Su30 vừa trở về sau hơn 2 ngày đêm xuyên biển tìm kiếm hộp đen Su30 cùng với phi công, Trung tá Trần Quang Khải đang mất tích hiện chưa tìm thấy.

Đại tá Dương Minh Hiền (Phó chỉ huy trưởng quân sự tỉnh Nghệ An) cho biết, đã xác định được vị trí tương đối của máy bay Su 30 MK2 bị rơi trên vùng biển Nghệ An.

Đơn vị cứu hộ cứu nạn vẫn đang huy động 32 tàu quân sự của các lực lượng Quân chủng Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng tỉnh Nghệ An, cứu nạn hàng hải (Bộ GTVT) với sự tham gia của hơn 1.500 chiến sĩ tiếp tục tìm kiếm trên vùng biển từ Thanh Hoá vào Hà Tĩnh. 

Ngoài ra, còn có sự tham gia của 50 tàu cá và 500 ngư dân dọc biển Nghệ An đang ngày đêm quần thảo trên vùng biển đảo Mắt để tìm cho được phi công Trần Quang Khải.

Theo đó, phạm vi tìm kiếm đang được tiến hành ra xa hơn từ 60-80 hải lý.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

TPO - Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TPHCM toàn thành phố có gần 1,2 triệu lao động thuộc diện được hưởng hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định 08 của Chính phủ. Các sở ngành và địa phương đã lên danh sách cụ thể và đang chờ phê duyệt. Dự kiến, thành phố sẽ chi 2.097 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động.