Phát hiện công an, khách mua dâm ôm quần tháo chạy

Đối tượng Mỹ Hạnh. Ảnh CA cung cấp.
Đối tượng Mỹ Hạnh. Ảnh CA cung cấp.
TPO - Khi công an kiểm tra một số phòng nghỉ, khách mua dâm nghe tiếng động đã ôm quần leo cửa sổ chạy thoát, bỏ mặc gái bán dâm.

Ngày 12/11, Cơ quan điều tra, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, họ vừa tạm giữ đối tượng Đinh Thiên Vũ (SN 1977, ngụ thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) để điều tra hành vi “môi giới mại dâm”.

Liên quan đến vụ việc này còn có đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (SN 1968, ngụ phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM). Nhưng do  đang nuôi con nhỏ nên Hạnh được cơ quan điều tra cho tại ngoại hầu tra.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hạnh khai nhận: khoảng 15h ngày 6/11, một nhóm khách mua dâm gọi điện thoại cho Hạnh yêu cầu đưa 3 “chân dài” đến đển nhà nghỉ D.A (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) để “vui vẻ” với giá 2,5 triệu đồng.

Sau đó, Hạnh chỉ đạo chồng là Đinh Thiên Vũ sử dụng xe máy chở hai “chân dài” đến nhà nghỉ trên. Một “chân dài” khác tự đi xe máy đến điểm hẹn.

Khi tiến hành kiểm tra nhà nghỉ D.A vào chiều ngày 6/11, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm tại phòng số 2 và 3. Riêng phòng số 7, khi công an kiểm tra, khách mua dâm nghe tiếng động đã ôm quần leo cửa sổ chạy thoát, bỏ mặc gái bán dâm là V.T.T.N.

Từ lời khai của 3 gái bán dâm, ngày 8/11, lực lượng công an đã tạm giữ đối tượng Hạnh cùng chồng là Đinh Thiên Vũ và một đối tượng T.T.H.N (SN 1977, ngụ tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phạt hành chính 750 ngàn đồng đối với khách mua dâm; 200 ngàn đồng đối với gái bán dâm. Đồng thời thông báo về địa phương để chính quyền răn đe, giáo dục.

Đối tượng Hạnh khai sau khi chốt giá 2,5 triệu đồng với 3 vị khách mua dâm, Hạnh đưa cho gái bán dâm N và H mỗi người 350 ngàn đồng, còn T được 400 ngàn đồng.

Hạnh còn trả tiền thuê phòng là 150 ngàn đồng. Số tiền còn lại, Hạnh bỏ túi riêng. 

Các gái bán dâm khai nhận trung bình mỗi lần đi khách với giá 500 ngàn đồng, họ chỉ nhận về khoảng từ 200 ngàn đến 300 ngàn đồng. Số tiền còn lại thuộc về Hạnh.

MỚI - NÓNG