Phát hiện chiếc xe cán chết người rồi bỏ trốn

hiện trường vụ tai nạn
hiện trường vụ tai nạn
TPO - Qua trích xuất camera của người dân ở gần hiện trường, cơ quan điều tra đã nhận dạng được chiếc xe tải gây ra vụ tai nạn chết người.  

Sáng 25/4, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết vừa triệu tập Trần Kim Hoàng (27 tuổi, quê Nghệ An) lên làm việc; đồng thời, tạm giữ chiếc xe tải biển kiểm soát 51D - 097.15 do Hoàng điều khiển.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận khoảng 1h30’ sáng 23/4 đã điều khiển xe tải chở phân bón lưu thông theo hướng từ TP. HCM - TP. Đà Lạt với tốc độ cao. Đến đoạn qua thôn 4, xã Lộc An (huyện Bảo Lâm) thì tông phải một người đi bộ băng qua đường. Sau khi xảy ra tai nạn, thấy đường vắng không có người qua lại nên Hoàng tiếp tục chạy lên huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để giao phân bón.

Về phía cơ quan điều tra, sau khi khám nghiệm tử thi và hiện trường, đã tiến hành trích xuất camera của người dân gần nơi xảy ra tai nạn. Qua đó nhận dạng được chiếc ô tô gây ra vụ tai nạn chết người và tiến hành truy tìm.

Đến sáng 24/4, khi đang trên đường từ TP. Đà Lạt quay về TP. HCM, chiếc ô tô nói trên đã bị cơ quan điều tra đón đầu, yêu cầu tài xế dừng phương tiện để kiểm tra. Khi phát hiện vết máu trên bánh xe tải, công an đã tạm giữ xe và triệu tập tài xế tới cơ quan công an làm việc.

Trước đó, dù nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nhưng cơ quan điều tra đã xác định được người đó là K’Jim (26 tuổi, giới tính nam, ngụ xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh, Lâm Đồng).

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG