Truy tìm chiếc xe nghi cán chết người rồi bỏ trốn

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Ngày 23/4, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đang phối hợp với công an các địa phương tiến hành trích xuất camera an ninh và triển khai một số biện pháp nghiệp vụ  khác để truy tìm chiếc xe cán chết người chết rồi bỏ trốn.

Khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một người tử vong trên quốc lộ 20 (đoạn qua thôn 4, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm). Người chết nằm ở phần đường bên phải theo hướng TP. Đà Lạt - TP.HCM.

Nhận được tin cấp báo, Công an huyện Bảo Lâm đã triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường; đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm xác định nạn nhân chết bên vũng máu trong tình trạng đầu bị biến dạng hoàn toàn.

Nạn nhân mặc áo phông màu vàng và quần đùi màu đen sọc đỏ. Sát cạnh đó là vết thắng của phương tiện giao thông. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra chưa xác định được danh tính.

Qua trích xuất camera an ninh và một số biện pháp nghiệp vụ khác, cơ quan chức năng đã thu thập được một số thông tin, manh mối liên quan đến vụ tại nạn và đang tiếp tục điều tra, làm rõ phương tiện gây ra tai nạn thương tâm này.

MỚI - NÓNG