Phát hiện bệnh nhân chết trong hố nước thải của Trung tâm y tế

 Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô nơi xảy ra vụ việc
Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô nơi xảy ra vụ việc
TPO - Ngày 31/10, Bác sĩ Nguyễn Xuân Phúc- phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum cho biết: Các ngành chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ông A Hét 40 tuổi, ngụ tại xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô.

Theo thông tin ban đầu, ông A Hét đến Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô để điều trị bệnh rồi mất tích, gia đình và người thân tổ chức đi tìm nhưng không thấy.

Tình cờ một người dân phát hiện thi thể anh A Hét nổi lên trong hố nước thải phía sau Trung tâm Y tế, liền cấp báo.

Người nhà nạn nhân phỏng đoán anh A Hét thường xuyên uống rượu say xỉn, nhiều khả năng do say rượu nên bị ngã xuống hố nước và chết đuối.

Vụ việc đang được các ngành chức năng tỉnh Kon Tum điều tra.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm