Phát hiện 500 vỏ bình gas của doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị bị chiếm giữ trái phép tại TT-Huế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nơi phát hiện 500 vỏ bình gas được tập kết là sân một ngôi nhà dân ở thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế), không thuộc địa chỉ đăng ký mua bán, san chiết khí hóa lỏng hợp pháp của doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Trị được in trên vỏ bình gas.

Ngày 23/12, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) tiến hành điều tra, làm rõ nguồn gốc 500 vỏ bình gas được phát hiện tại sân một ngôi nhà dân ở thôn Giáp Tây (xã Hương Toàn, Hương Trà).

Phát hiện 500 vỏ bình gas của doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị bị chiếm giữ trái phép tại TT-Huế ảnh 1

Nhiều vỏ bình gas được phát hiện tại sân một ngôi nhà dân xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế.

Trước đó, Công an thị xã Hương Trà nhận được đơn tố cáo của một doanh nghiệp kinh doanh khí hóa lỏng ở tỉnh Quảng Trị về việc 500 vỏ bình gas của doanh nghiệp này bị chiếm giữ trái phép tại một địa điểm thuộc tỉnh TT-Huế.

Theo nội dung đơn, doanh nghiệp này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng, có giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Trị cấp, giấy chứng nhận thương nhân đủ điều kiện kinh doanh khí hóa lỏng do Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị cấp.

Doanh nghiệp là chủ sở hữu vỏ bình gas thương hiệu Green Petrol Gas QTH và Thành Lợi gas theo quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, công ty đã phát hiện tại sân của một ngôi nhà ở thôn Giáp Tây (xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà) có 500 vỏ bình gas mang nhãn hiệu Green Petrol Gas QTH và Thành Lợi gas, được cho là tài sản của doanh nghiệp này.

Trong khi đó, địa chỉ ngôi nhà ở xã Hương Toàn (Hương Trà) không liên quan đến việc mua bán gas với doanh nghiệp kinh doanh khí hóa lỏng nêu trên.

Nhận đơn tố cáo, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc kiểm tra hiện trường và truy nguồn gốc số bình gas; đồng thời, làm rõ có hay không hành vi chiết nạp gas trái phép.

MỚI - NÓNG