Phát động Dự án Triệu việc tốt

Phát động Dự án Triệu việc tốt
TP - Trong khuôn khổ hoạt động của Trung tâm Inner Space (Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam), ngày 27/11, tại Hà Nội, sẽ khai mạc sự kiện Ngày hội Triệu việc tốt - Triệu niềm vui. 

Tiếp nối những hoạt động đã và đang diễn ra tại Trung tâm Inner Space, Dự án Triệu việc tốt đã được xây dựng với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng tốt đẹp hơn, xây dựng “Đạo đức Toàn cầu” - một giải pháp do UNESCO thế giới đưa ra bằng cách truyền cảm hứng và trao sức mạnh, để mọi người cùng thực hiện nhiều việc tốt cho bản thân, những người xung quanh và môi trường. Đây là một dự án phi lợi nhuận, hoàn toàn nhằm mục đích phục vụ cộng đồng.

Dự án tập trung vào sự thay đổi nhận thức và chuyển hóa theo hướng tích cực hơn ở bên trong mỗi người. Khuyến khích mọi người làm những việc tốt nhỏ, nhưng thường xuyên thông qua các giác quan, với mục tiêu biến hành động và tư duy làm việc tốt trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người. Dự án đặt mục tiêu mỗi người tham gia làm ít nhất 3 việc tốt 1 ngày và sẽ đạt 100 triệu việc tốt trong vòng 3 năm. Dự án hướng đến đối tượng là tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ở độ tuổi 18-35.     

MỚI - NÓNG