Phạt đơn vị tổ chức không phép “Nữ hoàng sắc đẹp VN 2014”

Phạt đơn vị tổ chức không phép “Nữ hoàng sắc đẹp VN 2014”
TP - Ra quyết định phạt 50 triệu đồng đối với đơn vị tổ chức không phép Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014. Đó là khẳng định của ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Nội.

Được biết, chiều 16/7, đại diện BTC-Phạm Tuân, Tổng biên tập Tạp chí sắc đẹp B-Beauties-làm việc với Thanh tra Sở, về việc tổ chức cuộc thi không phép này.

Đây là mức phạt cao nhất cho vi phạm tổ chức cuộc thi người đẹp người mẫu toàn quốc, quốc tế không phép, theo quy định của NĐ 158.

Về lùm xùm thí sinh Trần Ngọc Bích tố chuyện mua giải thưởng, Giám đốc Sở nói rằng phần việc này được chuyển cho cơ quan công an điều tra, xem xét

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 ở địa phương khác nơi tiêm mũi 1 có được hay không?

TPO - Ông Nguyễn Trường Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) đã giải đáp thắc mắc về trường hợp người dân tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, sau đó di chuyển đến địa phương khác có được đăng ký tiêm mũi 2 vắc xin ở địa phương di chuyển đến hay không và thủ tục để đăng ký tiêm sẽ như thế nào.