Có 10 kết quả :

Một chiếc B-52 Stratofortress thuộc Không đoàn ném bom số 2 tại Căn cứ Không quân Barksdale, Louisiana cùng một chiếc F-16 của Không quân Indonesia ở đâu đó trên Thái Bình Dương, ngày 1 tháng 9 năm 2021. (Matthew Lotz / Lực lượng Không quân Mỹ)

Máy bay ném bom B-52 của không quân Mỹ tập trận cùng tiêm kích Nhật Bản và Indonesia

TPO - Các máy bay chiến đấu F-15 của Lực lượng Phòng vệ Trên không Nhật Bản đã huấn luyện với các máy bay ném bom tại một khu vực không được tiết lộ của Thái Bình Dương, Không quân Mỹ cho biết. Một ngày sau, các máy bay F-16 của Indonesia bay cùng máy bay ném bom B-52, đánh dấu lần đầu tiên lực lượng không quân nước này kết hợp với máy bay B-52 của Mỹ.
Máy bay ném bom B-52 của Không quân Mỹ

Mỹ điều máy bay ném bom B-52 Stratofortress và B-2 Spirit tới Thái Bình Dương

TPO - Mỹ đã điều các máy bay ném bom B-52 Stratofortress và B-2 Spirit đồng thời tới châu Âu và Thái Bình Dương, trong khi B-1B Lancers tiếp tục diễn tập ở biển Đông và biển Hoa Đông. Trong khi đó, những máy bay tương tự bay trên bầu trời Mỹ để vinh danh những nhân viên chăm sóc sức khỏe đang chống dịch COVID-19.
Quang cảnh các máy bay quân sự của Mỹ đậu trên đường băng của căn cứ Không quân Andersen trên đảo Guam, lãnh thổ Thái Bình Dương của Mỹ, ngày 15 / 8 / 2017

Mỹ lặng lẽ rút hết 'pháo đài bay' B-52 khỏi đảo Guam

TPO - Không quân Mỹ đã lặng lẽ rút các máy bay ném bom B-52, vốn liên tục đồn trú trong 16 năm qua ở hòn đảo phía tây Thái Bình Dương. Khi 5 máy bay ném bom B-52 Stratofortress trở về Mỹ vào thứ Năm, không có máy bay nào đến để thay thế chúng. Bộ Quốc phòng Mỹ không đưa ra lời giải thích.
Chiếc máy bay Mi 6 do phi công Nguyễn Xuân Trường đang “cẩu” máy bay tiêm kích Mig.

Gặp đại tá 'cẩu Mig 21, săn pháo đài bay B-52'

TP - Đại tá phi công Nguyễn Xuân Trường là một trong rất ít phi công Việt Nam lái được nhiều loại máy bay trực thăng chiến đấu lẫn dân sự của Nga, Mỹ, Pháp. Tính ra ông lái được 9 loại trực thăng khác nhau, từ Mi 6, Mi 8, Mi 24, UH 1, CH 47, L 19, U 17, Puma, Dolphin, kỷ lục khó người đạt được.