Phản ứng của bạn gái khi bị tố từ chối tình cảm của Văn Hậu thời chưa nổi tiếng

TPO - Nhiều cư dân mạng cho rằng, Đoàn Văn Hậu từng bị người yêu hiện tại từ chối tình cảm vì nhà nghèo và chưa nổi tiếng.
Phản ứng của bạn gái khi bị tố từ chối tình cảm của Văn Hậu thời chưa nổi tiếng ảnh 1 Mới đây, những hình ảnh của Hoàng Anh- bạn gái Đoàn Văn Hậu tại Manila thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt khi Đoàn Văn Hậu đã có màn trình diễn thăng hoa và ghi hai bàn thắng vào lưới đội bạn.
Phản ứng của bạn gái khi bị tố từ chối tình cảm của Văn Hậu thời chưa nổi tiếng ảnh 2 Được biết, ngay sau khi nhận HCV bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 30 danh giá, Đoàn Văn Hậu đã dành tặng cho “nửa kia” của mình trên khán đài Rizal Memorial. Trên trang cá nhân, Hoàng Anh cũng đăng tấm ảnh đeo HCV, tay cầm linh vật của SEA Games kèm caption: "We win as one".
Phản ứng của bạn gái khi bị tố từ chối tình cảm của Văn Hậu thời chưa nổi tiếng ảnh 3 Bên cạnh đó, Hoàng Anh chia sẻ bức hình selfie với bạn trai. Đây là lần hiếm hoi Hoàng Anh công khai hình ảnh chụp cùng bạn trai trên trang cá nhân.
Phản ứng của bạn gái khi bị tố từ chối tình cảm của Văn Hậu thời chưa nổi tiếng ảnh 4 Chiều tối 11/12, Hoàng Anh đăng đoạn video ra sân bay tiễn Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hà Lan để tiếp tục thi đấu tại CLB SC Heerenveen. Trong clip, hậu vệ tuyển Việt Nam nở nụ cười tươi, lưu luyến vẫy tay tạm biệt bạn gái bằng nụ hôn gió.
Phản ứng của bạn gái khi bị tố từ chối tình cảm của Văn Hậu thời chưa nổi tiếng ảnh 5 Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp đôi thì nhiều người hâm mộ “bóc mẽ” bạn gái hiện tại từng từ chối tình cảm của Đoàn Văn Hậu khi anh chưa nổi tiếng.
Phản ứng của bạn gái khi bị tố từ chối tình cảm của Văn Hậu thời chưa nổi tiếng ảnh 6 Trước những lời chê bai, chỉ trích của cư dân mạng, Hoàng Anh thể hiện thái độ bình thản, thậm chí cô để lại icon mặt cười trước bình luận “soi” chuyện tình cảm trong quá khứ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm