Phan Như Thảo: 'Tôi từng sảy thai vì miệng đời chửi rủa'

Sau lần hư thai vì tâm lý stress, buồn bực, nữ người mẫu đang tận hưởng hạnh phúc khi vừa đậu thai lần hai với chồng đại gia. 

- Sau khi đính hôn, cuộc sống của chị thế nào?

- Tôi và anh Đức An rất hạnh phúc, hòa thuận. Chỉ có điều niềm vui ấy chưa bao giờ trọn vẹn. Hễ hai vợ chồng tôi chia sẻ niềm hân hoan trên trang cá nhân thì một số người vào bình luận ác ý và chửi rủa. Điều này khiến tôi bị stress liên tục. Nghiêm trọng là tôi đã để sảy đứa con ở lần mang thai đầu.

Sau khi đính hôn được một tháng thì tôi mang thai. Tôi và chồng rất mừng vì chúng tôi muốn sớm có con để vui cửa vui nhà. Khi thai được khoảng 5 tuần, tôi không giữ được vì tâm lý bất ổn. Tôi buồn và lo lắng nhiều khi nghe những lời cay nghiệt của miệng đời diễn ra hàng ngày. Họ trù chúng tôi không có con, nếu có con, sinh ra bị dị tật, rồi bảo tôi có con để lấy tài sản của chồng.

Tôi rất đau lòng trước việc để mất đứa trẻ, may có chồng bên cạnh an ủi, động viên. Hiện giờ tôi đã lấy lại tinh thần. Tôi vừa đậu thai và cả hai vợ chồng đều rất vui mừng. 

Phan Như Thảo: 'Tôi từng sảy thai vì miệng đời chửi rủa' ảnh 1 Người mẫu Phan Như Thảo. 

- Chồng đã bên cạnh động viên chị thế nào?

- Khi tôi khóc, anh ấy ôm vào lòng chờ tôi nín và làm cho tôi vui. Anh An biết tôi thích trẻ con lắm nên cũng buồn nhiều. Mỗi lần nhắc tới con cái, thấy mắt anh sáng lên, đầy tình yêu thương là tôi lại đau lòng, không kìm được. Anh còn nhận lỗi về mình rằng cuộc hôn nhân ồn ào lần trước đã ảnh hưởng đến tôi. 

- Trước giờ chị luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, gia đình. Vì sao chị quyết định chia sẻ về chuyện có con?

- Vì tôi sợ. Tôi từng nghĩ mình không cần thiết phải công khai chuyện có bầu. Nhưng lần này tôi không muốn như trước nữa. Tôi phải hành động để bảo vệ con mình. Tôi muốn những người khủng bố tinh thần tôi biết rằng tôi đang mang thai, và họ hãy dừng ngay những lời nói "đau như cứa dao vào người", để tôi yên mà chuẩn bị làm mẹ. Tôi tin con người ai cũng có bản chất tốt tận sâu trong lòng.

- Hiện chị giữ sức khỏe ra sao để bảo vệ thai nhi?

- Tôi vừa hoàn thành một bộ phim truyền hình. Hiện tôi tập trung vào việc nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe, ăn nhiều đồ bổ có lợi cho mẹ và bé. Tim tôi vốn yếu nên phải tập thở đều, hạn chế đi lại. Chồng cũng không cho tôi đi ra ngoài nhiều vì lo lắng tôi xảy ra chuyện. Anh luôn hỏi tôi muốn gì ăn gì, cảm thấy trong người thế nào, và theo tôi từng bước một.

Tôi cũng thử đóng Facebook để tránh xa dư luận không hay. Nhưng công việc kinh doanh online của tôi đang thuận lợi, tôi không muốn mất nguồn khách hàng.

- Sao chị phải cật lực kiếm tiền?

- Nghề hải sản là nghề truyền thống mà gia đình tôi duy trì được gần 30 năm nay rồi. Tôi nói ra chắc không ai tin rằng tôi không xài tiền gì của chồng ngoài tiền điện nước, ăn uống trong nhà. Tiền xăng xe, tài xế, mua sắm là do tôi và gia đình tự kiếm ra.

Vấn đề tiền bạc nhạy cảm lắm. Thêm nữa chồng tôi đã có một vết "nhớp" với vợ cũ về chuyện tài sản nên tôi không muốn mình đi vào vết xe đổ. Ngay cả tài sản của chồng tôi hiện giờ bao nhiêu tôi cũng không biết và cũng không quan tâm. 

Phan Như Thảo: 'Tôi từng sảy thai vì miệng đời chửi rủa' ảnh 2 Phan Như Thảo và chồng đại gia - Đức An.

- Kế hoạch cưới của hai người ảnh hưởng thế nào khi chị mang thai?

- Hai vợ chồng tính tháng 12 sẽ tổ chức ra mắt bạn bè nhưng có lẽ vì có con, chúng tôi sẽ tổ chức sớm hơn vài tháng. Đám cưới của tôi hoành tráng hơn lễ đính hôn với sự tham gia của nhiều khách mời, đồng nghiệp bởi niềm vui giờ được nhân đôi. Tôi muốn làm cô dâu bầu bí đẹp nhất.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.