Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái

TPO - Nhân dịp cùng chồng đưa con gái Bồ Câu ra Bắc để hưởng cái lạnh đầu đông, Phan Như Thảo đã có dịp hội ngộ cô bạn thân Ngọc Thạch ở thủ đô.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 1 Thời gian vừa qua, Như Thảo đã có cơ hội cùng chồng đưa con gái Bồ Câu ra Bắc để hưởng cái lạnh đầu đông. Nhân dịp này, cô đã hội ngộ cùng cô bạn thân Ngọc Thạch ở Hà Nội.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 2 Nhân dịp ra Bắc đúng đợt lạnh nên Phan Như Thảo tỏ ra rất thích thú, cô còn đưa cả con gái Bồ Câu đi thăm thú phố phường cùng với Ngọc Thạch.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 3 Hiện tại, bé Bồ Câu đã được hơn một tuổi, Như Thảo đã trải qua giai đoạn vất vả nhất đó là 3 tháng đầu tiên, khi cô bé tập làm quen với thế giới bên ngoài.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 4 Sinh con gái được gần 1 năm có thể thấy vóc dáng của Như Thảo vẫn còn khá mũm mĩm và tròn trịa.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 5 Như Thảo cho biết kể từ sau khi có con gái, cô đã phải đọc rất nhiều sách, học thêm nhiều kinh nghiệm chăm con.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 6 Như Thảo tự hào: “Nhờ có chồng phụ rất nhiều trong việc trông con, hầu như là một tay anh ấy làm hết mọi thứ từ chăm con, cho ăn, chơi với con nên Thảo mới có thời gian tập trung làm việc”. 
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 7 “Tuy nhiên trẻ con lớn rất nhanh, tuổi thơ đi qua chỉ một lần nên Thảo cũng cố gắng thu xếp mọi việc để dành thời gian bên con thật nhiều. Nên cũng hay tự nhủ là mình đi từ từ thôi cũng được, để được nhìn thấy con lớn lên mỗi ngày rồi sau này con lớn thì mình sẽ chạy” - cô tâm sự.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 8 Đối với Như Thảo, có con là một bước ngoặc lớn trong đời, khiến cô phải thay đổi nhiều nhưng là thay đổi tích cực hơn và có ích hơn. “Con là tấm gương soi và chính mình mà , là bản sao của bố mẹ nên bố mẹ phải thật tốt để con không phải thấy những điều xấu”, người đẹp họ Phan thổ lộ.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 9 "Đôi khi còn hơi bỏ bê sức khỏe và lười biếng. Nhưng khi đã là một người mẹ thì bây giờ trước khi làm gì cũng nghĩ đến con".
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 10 "Đối với Thảo, con là ưu tiên số 1, đến ốm cũng không dám ốm vì sợ không ai chăm con hoặc lây cho con. Như trước kia, Thảo rất ghét uống thuốc, bệnh là để cho tự khỏi. Bây giờ chỉ cần hơi chớm là lo đi tìm thuốc uống ngay. Không phải chỉ vì mình mà là vì con” – mẹ Bồ Câu tâm sự.
Phan Như Thảo lộ vóc dáng mũm mĩm sau gần 1 năm sinh con gái ảnh 11 Trong khi cô bạn thân Như Thảo đang hạnh phúc viên mãn thì Ngọc Thạch cũng có cuộc sống rất tốt đẹp bên chồng thiếu gia và cậu con trai thông minh, hiếu động Ricky.

Ảnh: ATA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm