Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk

Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk
TPO - Phan Như Thảo, cùng với người mẫu Lâm Thu Hằng và con trai là tâm điểm trong show diễn giới thiệu BST “Viên Mãn” của NTK Thuỷ Nguyễn.

 “Viên mãn” là bộ sưu tập của những cung bậc cảm xúc, dành cho những ai yêu mến phụ nữ. Niềm hạnh phúc được làm phụ nữ, làm vợ, làm mẹ trở thành ý tưởng chủ đạo xuyên suốt các mẫu thiết kế. Mở màn là bà bầu Phan Như Thảo. Cô là hiện thân cho sự hạnh phúc và ở người phụ nữ trong giai đoàn chào đón con đầu lòng.

Với “Viên mãn”, vẫn đậm dấu ấn cá nhân của Thủy Nguyễn, tôn vinh những giá trị Á Đông. Đó là áo yếm, quần lụa, là những chiếc khăn buộc đầu mô phỏng khăn mỏ quạ của những người phụ nữ Việt. 

Bộ sưu tập lần này có những bước chuyển rõ ràng với các tông màu pastel, thể hiện sự nền nã duyên dáng của người phụ nữ viên mãn. Bên cạnh đó là khoảng thời gian vui tươi, mạnh mẽ đầy năng lượng ở các cô gái được truyền tải bằng sắc màu tươi tắn như vàng, xanh lá đi cùng trang phục hoạ tiết tranh Đông Hồ. Kết thúc show diễn, Lâm Thu Hằng xuất hiện cùng cậu con trai đầu lòng 4 tháng tuổi khiến cả khán phòng đều đứng lên tán thưởng.

Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 1
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 2
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 3
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 4
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 5
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 6
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 7
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 8
Phan Như Thảo bế bụng bầu đi catwalk ảnh 9
MỚI - NÓNG