Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui'

Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui'
TPO - Sau khi nhận án phạt vì đi thi 'chui' tại cuộc thi Miss Tourist International ở Malaysia, người đẹp Phan Hoàng Thu nỗ lực đi từ thiện để lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng.

Vừa qua, khi trở về từ Malaysia sau gần một tháng tham gia cuộc thi Miss Tourist International, người đẹp Phan Hoàng Thu đã nhận được yêu cầu của Sở văn hoá thông tin đề nghị giải trình về việc cô tham gia cuộc thi mà chưa nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn.

Dù rất vui mừng sau khi những nỗ lực của mình được ghi nhận tại cuộc thi nhưng ngay lập tức Phan Hoàng Thu đã có mặt tại Sở văn hoá thông tin để làm tường trình.

Trong khi chờ quyết định xử phạt cuối cùng của Sở văn hoá, Phan Hoàng Thu đã cùng với Quỹ từ thiện Việt Nam có chuyến thăm và trao quà cho Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Huyện Khoái Châu - Tỉnh Hưng Yên.

Tại đây, Phan Hoàng Thu đã trao tặng các em học sinh những món đồ thiết yếu cho mùa đông như quần áo ấm, sách vở, sữa...

Trường phục hồi chức năng Khoái Châu hiện nay đang dạy và nuôi dưỡng 100 em khuyết tật của 5 huyện phía Bắc tỉnh là Khoái Châu, Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Giang và Văn Lâm.

Trong số đó có 43 em khiếm thính và 57 em bị thiểu năng trí tuệ với độ tuổi từ 8 đến 18, các em được phân thành 10 lớp (7 lớp học văn hóa và 3 lớp chuyên học nghề.

Cùng đi với Phan Hoàng Thu là Á hoàng Trang sức Phan Hương Giang. Hàng tháng, Quỹ đều đặn tổ chức tới thăm và trao quà cho các trung tâm nhân đạo.

Hình ảnh Phan Hoàng Thu trong chuyến đi từ thiện:

Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 1
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 2
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 3
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 4
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 5
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 6
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 7
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 8
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 9
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 10
Phan Hoàng Thu đi từ thiện sau án phạt thi hoa hậu 'chui' ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.