Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào?

TPO - Cùng ngắm nhìn loạt ảnh gợi cảm của 'nữ hoàng giải trí' và 'nữ hoàng thị phi' của làng giải trí Hoa ngữ.
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 1 Sinh năm 1981 tại Thanh Đảo, Trung Quốc, Phạm Băng Băng được khán giả chú ý qua vai diễn a hoàn 'Kim Tỏa' trong dự án phim 'Hoàn Châu Cách Cách' năm 1997 cùng với Triệu Vy và Lâm Tâm Như. 
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 2 Với nhan sắc tinh khôi, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần nóng bỏng với vòng 1 'phồn thực', nàng a hoàn 'Kim Tỏa' sau đó liên tục khẳng định mình với hình ảnh gợi cảm trong các bộ phim nổi tiếng như vai Võ Mỵ Nương trong ' Võ Tắc Thiên truyền kỳ', Dương Quý Phi trong 'Đại Đường Phù Dung viên' hay Luyện Nghê Thường phim 'Bạch phát ma nữ',...
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 3 Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa theo năm tháng thì mỹ nhân họ Phạm cũng là sao nữ hạng A 'sở hữu' những scandal của ngành giải trí Hoa ngữ.
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 4 Hồi tháng 6 mới đây, giới truyền thông Trung Quốc xôn xao với thông tin Phạm Băng Băng cùng bạn trai Lý Thần thua bạc hơn 12 triệu USD tại Mỹ và có ý định từ bỏ quốc tịch Trung Quốc để sang Mỹ sống nhằm trốn thuế cho khối tài sản kếch xù của mình.
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 5 Hôm 28/7, nhiều tờ báo Trung Quốc tiết lộ một số nhân viên dưới quyền của người đẹp đã bị tạm giữ chờ điều tra, đồng thời Phạm Băng Băng cùng em trai bị cấm xuất cảnh vì các cáo buộc liên quan.
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 6 Và vừa đây, trang ETToday (Đài Loan) đưa tin, Phạm Băng Băng và quản lý lâu năm Mục Hiểu Quang đã bị bắt giữ liên quan đến cáo buộc tham gia “hợp đồng âm dương” để trốn thuế.
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 7 Cụ thể, Phạm Băng Băng bị bắt hôm 29/7. Sau hai ngày thẩm vấn, nữ diễn viên đã được thả. Trong khi đó, Mục Hiểu Quang còn bị điều tra về hành vi huỷ chứng cứ.
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 8 Hiện tại, nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết, đã liên hệ với Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang, nhưng hai người đều tắt máy.
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 9  
Phạm Băng Băng đang làm truyền thông 'sục sôi' nóng bỏng cỡ nào? ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm